1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  167
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Cách phân loại phổ biến màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 27 Tháng tư 2021.

  Màn hình led là sản phẩm rất linh hoạt và khả năng hoạt động. Không những thế chúng còn có những ưu điểm như độ sáng, màu sắc,... Để các bạn hiểu thêm về những dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi phân loại về các dòng sản phẩm màn hình led.

  Trong nhà, ngoài trời và bán ngoài trời

  Diện tích trưng bày đèn led trong nhà từ 1 mét vuông đến hàng chục, thậm chí hàng trăm. Màn hình led trong nhà sẽ được sử dụng trong một tòa nhà. Đối với bảng hiệu đèn led trong nhà, với đặc điểm độ sáng khiêm tốn, góc nhìn rộng, khoảng cách pha màu ngắn, nhẹ, mật độ cao nên bảng hiệu đèn led trong nhà phù hợp cho người nhìn gần màn hình. Diện tích lắp đặt đèn led panel ngoài trời từ hàng chục mét vuông đến hàng chục, thậm chí hàng trăm. Nó có thể được sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Khoảng cách quan sát lên đến hàng chục mét. Phần thân của màn hình có khả năng chống nước và gió; nó cũng có bảo vệ chống sét. Màn hình led bán ngoài trời là màn hình nằm ở giữa. Nó có độ sáng cao hơn nhiều và có thể được sử dụng ngoài trời, nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Phần thân của màn hình có các con dấu kín khí.

  Với mỗi môi trường khác nhau sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Đây chính là điều đảm bảo màn hình led luôn có thể vận hành và hoạt động đặt được hiệu quả tốt nhất.

  - Lợi ích màn hình led trong nhà

  - Lợi ích màn hình led ngoài trời.

  2.Đơn sắc, màn hình LED hai màu và màn hình LED tri-phosphor

  Màn hình LED đơn sắc có nghĩa là màn hình được làm bằng đèn led với một màu, thường là màu Đỏ. Nó có màu vàng hoặc xanh lá cây vào một số dịp đặc biệt. Màn hình LED hai màu có nghĩa là màn hình được làm bằng đèn LED với hai màu --- đỏ và xanh lá cây. Màn hình LED hai màu với thang xám 256 cấp có thể hiển thị 65.536 màu. Màn hình LED tri-phosphor, còn được gọi là màn hình LED đủ màu, được làm bằng đèn LED với ba màu - đỏ, xanh lá cây, xanh lam. Nó có thể hiển thị cân bằng trắng và 16.777.216 màu.

  3 、 Phân chia theo chế độ điều khiển: Chế độ đồng bộ hóa và chế độ không đồng bộ hóa

  Chế độ đồng bộ có nghĩa là chế độ làm việc của màn hình led giống như màn hình máy tính. Nó cập nhật hình ảnh ở tốc độ làm tươi 30 chang / s, thường thì nó hiển thị màu với nhiều thang màu xám. Nó là tốt để làm quảng cáo đa phương tiện.

  Cách thức không đồng bộ có nghĩa là màn hình led có khả năng lưu trữ và tự động phát. Sau khi chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trên máy tính, hãy chuyển chúng sang màn hình led qua cổng nối tiếp hoặc giao diện mạng khác, sau đó màn hình led sẽ tự động phát chúng. Nó không hiển thị màu với nhiều thang màu xám, vì vậy nó thường được sử dụng để hiển thị tin nhắn văn bản. Nó có thể được kết nối với mạng với chơi nhiều cửa sổ.

  Xem thêm: trang trí đường phố đô thị
   

Chia sẻ trang này