1. lebach

  lebachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  218

  Toàn Quốc Cách phá cách trong thiết kế bể cá ngoài trời đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lebach, 21 Tháng tám 2018.

  3 Kỹ Thuật Thiết Kế bể cá ngoài trời đẹp và Vừa Tiết Kiệm
  Cá Koi, một loài cá xinh đẹp đầy thân thiện đến từ đất nước mặt trời mọc đang nhận được cảm tình của hầu hết dân chơi cá cảnh.
  Cach pha cach trong thiet ke be ca ngoai troi dep
  Và đều mong muốn sở hữu trong hồ cá koi ngoài trời đẹp không gian sân vườn nhà mình một hồ Koi đẹp. Việc thiết kế và thi công một hồ Koi thì ai cũng có thể thực hiện được nhưng một hồ Koi đẹp, thì có lẽ đến các kỹ sư thiết kế cũng phải "toát mồ hôi" ấy chứ? Vì sao ? Vì quan niệm về cái đẹp mỗi người một khác nhau! Không ai giống ai!
  Cach pha cach trong thiet ke be ca ngoai troi dep
  Tuy nhiên dù có quan niệm về cái đẹp khác nhau thì có những nguyên tắc, những cách phối kết hợp sẽ kiến không gian sân vườn trở nên lôi cuốn hơn, ấn tượng hơn.bể cá ngoài trời đẹp Và có lẽ với một hồ koi đẹp là một hồ koi nhận được sự đánh giá hài lòng của hầu hết các vị "giám khảo" !
  Cach pha cach trong thiet ke be ca ngoai troi dep
  Vậy để sở hữu được một hồ koi đẹp thì hãy hồ cá koi ngoài trời đẹp thực hiện nguyên tắc dưới đây mà chúng tôi gợi ý. Chắc chắn bạn sẽ có được một hồ Koi đẹp theo cách riêng của riêng mình.
  Cach pha cach trong thiet ke be ca ngoai troi dep
  1./ Thi công hồ koi phù hợp với không gian
  Việc thi công một hồ koi phù hợp với không gian sẽ là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của hồ koi ấy. Mặc dù sự luân chuyển và phá cách trong thiết kế thì một số nét phong cách đã có sự dung hoà với nhau.
  Cach pha cach trong thiet ke be ca ngoai troi dep
  Tuy nhiên cũng nên có phân biệt giữa các phong cách thiết kế hồ riêng biệt. Và đó cần lựa chọn sao cho phù hợp với từng kiến trúc ngôi nhà để tạo nên ấn tượng, hài hoà cho khuôn viên nhà.

  Đầu tiên bạn nên xác định kiến trúc không gian nhà bạn rồi bắt tay vào lựa chọn phong cách cho hồ Koi nên bo đá hay lát đá. Là kiểu hồ tự nhiên hay hồ cá koi hiện đại, bể cá ngoài trời đẹp và hồ cá koi truyền thống. Điều này sẽ quyết định hồ cá koi ngoài trời đẹp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian sân vườn.
  Cach pha cach trong thiet ke be ca ngoai troi dep


  2./ Hãy làm đúng ngay từ đầu
  Peter Waddington – Người được mệnh danh là bách khoa toàn thư về Koi trên thế giới, đã nói “Hồ nước rẻ nhất là hồ nước chỉ làm một lần nhưng đúng cách”.

  Không phải ngẫu nhiên mà Peter lại cho rằng như vậy. Bởi khi đã thiết kế xong một hồ cá đẹp ngay từ đầu sẽ đảm bảo được sự sinh trưởng của cá cũng như tiết kiệm tối đa các chi phí cải tạo và nhiều chi phí phát sinh,...
  Cach pha cach trong thiet ke be ca ngoai troi dep
  Và điều này cũng rất dễ làm. Bạn chắc chắn bạn sẽ làm được thôi ! Tuy nhiên nếu bạn chưa hồ cá koi ngoài trời đẹp chắc chắn hãy liên hệ tới những đơn vị thiết kế thi hồ koi uy tín để lựa chọn bể cá ngoài trời đẹp "gửi vàng" của mình một cách an toàn hiệu quả. Hãy liên hệ tới Cảnh Quan á đông nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi sẵn lòng hồ trợ và giúp đỡ bạn!

  3./ Tìm những đơn vị thi công hồ Koi chuyên nghiệp
  Nếu bạn không tự set up một hồ Koi thì hãy liên hệ với một đơn vị thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp.

  Cũng không quá khó khăn để biết được đơn vị thiết kế thi công đó có chuyên nghiệp, uy tín hay không hãy xem các sản phẩm họ làm ra, những công trình thiết kế, những sản phẩm hồ đã hoàn thành. bể cá ngoài trời đẹp Đây sẽ là một tiêu chí xác thực nhất cho năng lực của một đơn vị thi công hồ cá koi ngoài trời đẹp có hiệu quả hay không?
   

Chia sẻ trang này