1. hohoai

  hohoaiMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  14

  Cách ngăn chặn sự tấn công của muỗi bằng cửa lưới chống muỗi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hohoai, 15 Tháng năm 2014.

  Hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt nhiều nhất với nhiều loại côn trùng gây bệnh và lây truyền bệnh nguy hiểm. Như: Muỗi truyền bệnh; Mò, ve, rận truyền bệnh rickettsia; Bọ chét truyền bệnh dịch hạch; Bệnh rận mu v.v…..

  Cach ngan chan su tan cong cua muoi bang cua luoi chong muoi

  Như chúng ta đã biết trong tất cả các loại côn trùng thì Muỗi là loại côn trùng nguy hiểm nhất đối với sức khỏe con người. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành thị, từ nhà cao tầng, biệt thự căn hộ cao cấp đến ngững ngôi nhà lụp xụp. Chúng tấn công người già, trẻ nhỏ, thanh niên, người giàu, kẻ nghèo và gây ra bệnh sốt rét, sốt xuất huyết. Đặc biệt là dịch bệnh xuất xuất huyết đã trở thành dịch lây truyền rất nhanh chóng trong các khu dân cư. Những tác hại của muỗi gây ra đối với sức khỏe cũa mỗi người và thiệt hại về kinh tế cho xã hội, từ đó chúng ta thấy việc phòng chống muỗi và sự phát triển của muỗi là rất quan trọng và cần thiết. Ngoài việc chúng ta sử dụng các phương pháp đơn giản nhất như phát quang bụi rậm, đỗ nước nở những vật dụng chứa nước, thả cá diệt loăng quăng… cho đến phun hóa chất tiêu diệt muỗi và ngủ mùng (màn) để loại bỏ và phòng chống sự phát triển của chúng. Các phương pháp trên chỉ hiệu quả đối với việc hạn chê sự phát triển và bảo vệ bản thân trong một không gian hẹp mà thôi, chứ chúng ta không bảo vệ được ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công đó.

  Vì vậy, để bảo vệ ngôi nhà và tạo sự yên tâm không có cách ngào khác là chúng ta sử dụng cửa muỗi, cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi không những giúp chúng ta tranh khỏi sự tấn công của muỗi mà còn giúp ngăn chặn các loại côn trùng khác như ruồi, kiến, gián, các loại bọ nói chung v.v…. mà còn có thể ngăn chạn sự tấn công của chuột.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi, cửa muỗi nhanh nhất mà hía cạnh tranh nhất. Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.

  Địa Chỉ: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

  Điện thoại : (08) 388 426 98 – (08) 2236 7572 – DĐ: 0938 817 979

  Vui lòng xem chi tiết tại Website: http://cuachongmuoi.net.vn/
   

Chia sẻ trang này