1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Cách nào tự chữa xuất tinh sớm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 14 Tháng ba 2018.

  Xuất tinh nhanh chóng (premature ejaculation) là tình trạng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đấng mày râu . Đây là một hiện tượng thường gặp, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít ra một lần.

  Xem thêm:

  >>>>> có khả năng chống lại bệnh xuất tinh thật sớm như nào?

  >>>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới

  lý do gây ra vấn đề này phần lớn xuất phát từ vấn đề tâm lý. Chả hạn như cảm giác lo lắng, bao tay hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được xúc cảm của mình. Một lý do khác cũng thường gặp là bao quy đầu dài , quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy "cậu nhỏ" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.

  Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh cực kì nhanh . Theo quan điểm của Masters và Johnson, người nam xuất tinh nhanh chóng nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần ngủ . Một vài nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút để có thể định nghĩa. Như vậy, bên cạnh yếu tố thời gian, người ta quan tâm lên cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.

  Do nguyên nhân chủ yếu đến từ tâm lý nên can thiệp điều trị xuất tinh nhanh chóng cũng chủ yếu là điều trị tâm lý. Cụ thể các lời khuyên sau có lẽ sẽ hữu dụng cho bạn:

  - Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ vào "nhiệm vụ" phải kéo dài cuộc yêu. Thực tế, càng lo lắng và áp lực, một vài trục trặc càng nghiêm trọng hơn.

  - Hoạt động chậm lại, hoặc có khả năng ngưng nghỉ trong khi quan hệ , có lẽ sẽ tế nhị đổi thay tư thế hay làm một số hành vi khác như hôn, vuốt ve, tỷ tê nhằm mục đích là giảm độ nhạy của "cậu nhỏ". Trong khi abc , có khả năng đánh lạc hướng xúc cảm bằng cách cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới đích. Đây được xem là một cách “rèn luyện”. Lưu ý, không được bóp "cậu nhỏ" nhằm mục đích là tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như vậy, có khả năng dẫn lên xuất tinh ngược kéo dài.

  - Trong nhiều tình huống, đàn ông có khả năng mang bao cao su nhằm mục đích là giảm độ nhạy cảm, có lẽ sẽ chọn loại bao dày. Nhiều hãng sản xuất bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp tiến hành giảm sự nhạy cảm quá độ của "cậu nhỏ", từ đó giúp kéo dài thời gian. Một số dòng sản phẩm được đánh giá thành cao hiện tại là bao cao su Seahorse Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.

  - có lẽ sẽ xem xét cắt bao quy đầu, nhất là khi bao quy đầu hẹp hay quá dài.

  - một vài phái mạnh cho hay vấn đề xuất tinh nhanh chóng của bản thân có cải thiện sau khi họ thực hành bài tập Kegel luyện tập co giãn cơ mu cụt.

  Với một số biện pháp kể trên bạn có lẽ sẽ chủ động thực hiện ở nhà một cách an toàn. Nếu vấn đề hoàn toàn không cải thiện, bạn cần tìm đến một vài chuyên gia chuyên khoa nhằm được giải đáp và cung cấp một vài can thiệp khác chuyên sâu hơn. Tuyệt đối không tự dùng các loại thuốc “kéo dài thời gian quan hệ” được quảng bá trên một vài trang mạng bởi có lẽ sẽ gây hại. Khi muốn dùng bất kỳ thuốc nào, cần có sự chỉ định và chỉ dẫn sử dụng bởi chuyên gia hoặc bác sĩ.

  Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự trả lời của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này