1. banghesaigon

  banghesaigonThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  84
  Số điện thoại:
  0938491828

  Cách lựa chọn bàn ghế thông minh trong thiết kế nhà hàng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi banghesaigon, 3 Tháng sáu 2014.

  Cách lựa chọn bàn ghế thông minh trong thiết kế nhà hàng


  1. Chọn bàn ghế phù hợp với phong cách thiết kế nhà hàng:

  Quan sát thật kỹ không gian nhà hàng của bạn để chọn bộ được bộ bàn ghế nhà hàng với kiểu dáng phù hợp với không gian nội thất căn phòng. Nếu nhà hàng của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn bộ bàn ghế có kiểu dáng đơn giản. Nếu nhà hàng của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, bán cổ điển thì bạn nên chọn bộ bàn ghế nhà hàng có kiểu dáng sang trọng, cổ điển.

  Cach lua chon ban ghe thong minh trong thiet ke nha hang


  2. Lựa chọn hình dáng và chất liệu cho bàn ghế:

  Việc lựa chọn kiểu dáng và chất liệu cho bộ bàn ghế nhà hàng cũng là một điều quan trọng trong thiết kế nhà hàng. Nên lựa chọn kiểu dáng bàn ghế đơn giản như thiết kế theo hình chữ nhật sẽ giúp tạo nên một không gian đơn giản đồng điệu. Ngoài ra nếu lựa chọn bộ bàn ghế có kiểu dáng hình tròn sẽ giúp không gian nội thất nhà hàng của bạn thêm phần rộng mở vì không vướng không gian đi lại. Đối với các không gian nhà hàng có kiểu dáng khác lạ thì việc lựa chọn bộ salon cũng phải phù hợp với không gian nhà hàng.

  Cach lua chon ban ghe thong minh trong thiet ke nha hang


  Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng cho bộ bàn ghế nhà hàng thì lựa chọn chất liệu cũng quan trọng không kém, nên sử dụng các chất liệu như gỗ hay các chất liệu như nệm trong thiết kế nhà hàng như vậy sẽ giúp mang lại cho nhà hàng một không gian ấm áp, ngược lại nếu sử dụng các chất liệu kim loại sẽ làm cho không gian nhà hàng trở nên lạnh lẽo hơn.
   

Chia sẻ trang này