1. tuminhvo379

    tuminhvo379Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    7 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    132

    HCM Cách làm bánh bông lan phô mai nhật bạn thơm ngon hấp dẫn

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi tuminhvo379, 18 Tháng mười một 2016.

    Bí quyết khiến cho bánh bông lan phô mai nhật bạn thơm ngon quyến rũ lý tưởng cho gia đình bạn nhé. http://launuongngonsaigon.blogspot.com/2016/10/khoe-ep-hon-voi-qua-cha-la.html Bánh bông lan phô mai món ăn ngon đơn thuần hấp dẫn mà các be nhà mình khôn cùng ham thích. Bạn hãy tham khảo phương pháp khiến cho dưới đây để có thể làm cho gia đình mình thưởng thức món ăn ngon này nhé
    http://lozinoibandangbanbatcugi.blogspot.com/2016/10/hieu-qua-tuyet-voi-ma-dua-hau-mang-lai.html
    CHUẨN BỊ nguyên liệu làm cho bánh bông lan http://bandodientugiare.blogspot.com/2016/10/tuoi-tre-lau-nho-qua-luu.html phô mai nhật bạn ngon quyến rũ :
    • - 25gr bột mì số 8
    • - 10gr bột bắp
    • - 60ml sữa tươi ko trục đường
    • - 25gr bơ
    • - 120gr cream cheese (kem phô mai)
    • - 3 quả trứng gà
    • - 60gr đường, 1 xíu nước cốt chanh
    • Ghi chú: Bột mì số 8 hay còn gọi là cake flour, là loại bột mì được dùng cho các chiếc bánh ngọt, bột nhẹ, mịn. Bột với lượng gluten (là hỗn hợp hai protein gồm gliadin và glutenin) tốt và có hàm lượng protein thường thấy khoảng 8% đến 9%, bột có độ ẩm cao để lúc khiến bánh ra sẽ mềm xốp hơn.
    chỉ dẫn khiến cho bánh bông lan phô mai Nhật Bản ngon quyến rũ
    Bước một : Bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ c sau Đó bạn đem tách riêng lòng trăng và lòng đỏ ra hai tô
    Bước 2 : Sau Đó bạn đem cho phô mai, bơ sữa tươi vào 1 loại chảo tô, sau ngừng thi côngĐây đem đun phương pháp thủy và bạn đem khuấy đều cho hổ lốn tan chảy hòa
    quyện vào nhau mịn mượt thì bạn đem tắt bếp bỏ ra cho nguội bớt đi nhé
    Bước 3 : Sau chậm triển khai bạn đem cho 3 lòng đỏ trứng gà vào đem quậy đều lên rồi sau Đó bạn đem rây bột mì, bột bắp vào đem khuấy nhẹ cho đến khi mà ko còn bột trắng thi bạn có thể để sang một bên nhé
    Bước 4 : Tô tròng trắng sử dụng máy đánh trứng để đánh cho sủi bọt thì bạn cho thêm nước cốt chanh, 1/2 lượng tuyến đường vào đem đánh cho tròng trắng dẻo mịn rồi sau ngừng thi côngĐây bạn đem cho nốt lượng tuyến đường còn lại vào đánh cho bông cứng thì bạn dừng lại nhé
    Bước 5 : Lấy 1/3 số lượng lòng trắng cho vào tô lòng đỏ bạn đem trộn đều lên sau chậm triển khai bạn đem trút gần như hỗn tạp vào tô lòng trắng trộn từ dưới lên cho thật đều nhé
    Bước 6 : Lót giấy sáp vào đáy khuôn ( khuôn liền ) để trong khi lấy bánh ra dễ dàng hơn rồi sau Đó bạn đem đổ hỗn tạp vào khuôn, cho khuôn vào một dòng khay sâu một chút, sau Đó bạn đem đổ một bát nước sôi vào khay nướng cách thức thủy. Sau ngừng thi côngĐây bạn đem cho khay vào rãnh dưới của lò nướng trong khoảng 80 phút. Sau chậm triển khai bạn đem tắt lò đi để cho bánh chín vàng để cho vật liệu trong lò 20 phút sau chậm tiến độ bạn mới lấy bánh ra nhé
    - Sau Đó, lấy bánh bông lan phô mai kiểu Nhật ra để nguội, giờ thì bạn hãy thưởng thức bánh thơm phức, béo, mềm, tan trong mồm thôi nào.
    Cach lam banh bong lan pho mai nhat ban thom ngon hap dan
    Nhưu vậy bạn đã hoàn tất món bánh bông lan phô mai nhất bạn ngon quyến rũ cho gia đình bạn rồi Đó nhé. Bạn hãy san sớt món ăn ngon cuối tuần này cho mọi người cùng biết nhé
    Chúc bạn thành công
     
  2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này