1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Cách lái xe an toàn Mercedes E200 , E250 AMG , E400

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 9 Tháng tư 2016.

  Thế nào để lái xe một tay, vì vậy việc thiếu một ô tô là một tự giới hạn đề xuất bán hàng cho chiếc xe. Một tự động, chúng tôi đang nói, đang được phát triển, nhưng Holden đã không thể cung cấp bất kỳ Mercedes E200 dấu hiệu của thời gian có thể đến của mình trong đội hình.Có một thời gian khi ô tô Hàn Quốc được coi là thấp kém, chất lượng thấp, chậm, không đáng tin cậy và chỉ hết sức xấu xí. Những ngày này, điều đó có vẻ như đó là một đời trước (mặc dù Ssangyongs vẫn hết sức xấu xí). Chúng ta sống trong một thời gian kỳ lạ khi chiếc xe đến từ Hàn Quốc đang bắt đầu để lật đổ đối thủ Nhật Bản của họ về chất lượng và thiết kế.

  Cach lai xe an toan Mercedes E200 E250 AMG E400

  có là công bằng để chỉ ra rằng người Nhật đã trải qua thử thách cùng, ban đầu họ đã được coi là bình thường và trong thời gian họ quản lý để bắt kịp và (cho là) vượt qua các nhà sản xuất xe hơi châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, họ đã có một chút tự mãn như của cuối năm. Có lẽ một chút quá yên tâm về sự thống trị của họ.

  Có một chiến dịch tiếp thị tuyệt vời của dịch vụ cho thuê xe Avis tại Hoa Kỳ một vài năm trở lại mà nói "Chúng tôi là số hai, vì vậy chúng tôi cố gắng hơn nữa" - điều này đã làm việc khá tốt vì hai lý do. Mercedes E250 AMG Một, bởi vì nó là trung thực như AVIS là trong thực tế số hai cho thuê xe công ty và do đó coi như thua thiệt, và hai, vì AVIS đã làm trong thực tế cố gắng hơn nữa.

  Tình hình tương tự chính xác điều này đã xảy ra cho KIA và Hyundai. Lượng niềm tự hào quốc gia của Hàn Quốc tham gia vào việc xây dựng chiếc xe tốt hơn và vượt qua Nhật Bản là humongous. Thông tin tuyệt vời cho những người mua xe ở khắp mọi nơi. Trong khi Nhật Bản có thể đã thấy vị trí dẫn đầu của họ như là một lý do để thư giãn một chút, người Hàn Quốc đang quyết tâm để thay đổi nguyên trạng.

  Với sự ra đời của Kia Sorento , Kia Sportage , và tất nhiên là Kia Cerato sedan và Koup, Kia đã quản lý để lại thương hiệu tại Úc là một công ty có khả năng thiết kế xe thanh lịch, tinh tế và châu Âu lấy cảm hứng.

  Mới nhất trong mô hình cải tạo của Kia là sự ra đời của Kia Cerato 5 cửa hatchback

  Mẫu sedan Cerato Koup và có cả các khoản mua lớn được trong phân khúc xe nhỏ nhưng họ đã đấu tranh để thực hiện một tác động lớn trên thị trường. Vào tháng Chín năm nay Kia đã bán được chỉ 304 Ceratos (khoảng 90 trong số đó là Koups), so với Hyundai i30 2233 doanh thu của.

  Mercedes E400

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
   

Chia sẻ trang này