1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87

  Toàn Quốc Cách gắn lông mi giả đẹp long lanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 30 Tháng bảy 2016.

  Với hàng mi dày và cong vút thì bạn sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều. Hàng mi cong vút tưởng chừng rất nhỏ bé trên khuôn mặt thế nhưng nó lại làm thay đổi diện mạo bạn nhiều hơn bạn tưởng tượng đó. Hầu hết chị em phụ nữ đều muốn tự dán mi cho mình, vừa đạt được hiệu quả theo đúng ý mà mức chi phí lại phù hợp. Thế nhưng thì không phải ai cũng biết gắn lông mi giả sao cho đẹp mà lại đúng cách. Hoctrangdiem.org xin gửi tới độc giả cách gắn lông mi giả đẹp rất dễ thực hiện, chỉ với 4 bước và 3 phút là bạn đã có 1 cặp mi long lanh như ý.
  Triền khai các bước trong cách gắn lông mi giả đẹp

  Phụ kiện cần chuẩn bị: Lông mi giả tự nhiên, Keo gắn mi, nhíp, Mascara và kẹp chuốt mi.
  Bước 1: Sử dụng kẹp chuốt mi uốn cong lông mi của bạn sao cho cong và thật tự nhiên. Việc chuốt mi thường xuyên cũng sẽ giúp kích thích mi mọc nhanh hơn bình thường.
  Bước 2: Tô Mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa và giảm dần để cho gốc mi dày dặn, đuôi mi đen nhánh là đủ. Mục đích của việc chuốt Mascara là để cho keo có thể kết hợp cùng chúng và tạo nên 1 hỗn hợp giúp cho mi giả gắn kết chặt ché hơn với mi tự nhiên của bạn.

  _____________________
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Dầu dừa làm dài mi
  _____________________

  Cach gan long mi gia dep long lanh
  Cách gắn lông mi giả đẹp của Hoctrangdiem.org
  Bước 3: Trước khi dán mi thì bạn cần đo chiều dài giữa mi giả và mi thật tự nhiên của bạn, tỉa bớt mi giả đi sao cho phù hợp với lông mi thật. Bôi keo lên mi giả, chờ trong khoảng 30 giây cho keo khô đi 1 chút.

  Cach gan long mi gia dep long lanh
  Cách gắn lông mi giả đẹp tự nhiên
  Bước 4: Dùng cắp nhíp để kẹp lấy lông mi giả rồi gắn chúng lên phần giữa của viền mi thật. Tiếp đó thì bạn vuốt phần mi giả đều theo đường viền của mi tự nhiên sao cho vừa khít. Nếu như phần mi dán trông không tự nhiên thì bạn có thể tô thêm 1 vài đường Mascara để phủ lên. Cuối cùng thì chờ mi khô và ngắm nhìn sản phẩm mà bạn vừa thực hiện.

  Cach gan long mi gia dep long lanh

  Bước 5: Cắt khoảng 1/5 mi giả để gắn vào mi dưới. Bạn hãy chú ý gắn chúng sát vào đuôi mắt nhất để có thể để tạo độ to và tự nhiên nhất cho mi mắt.

  Cach gan long mi gia dep long lanh

  Gắn mi giả thì không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện 4 bước như trên, Hoctrangdiem.org tin rằng sẽ có 1 cặp mi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mình với chi phí hết sức hợp lý.

  Xem thêm những cách gắn lông mi giả đẹp khác tại đây: Cách gắn lông mi giả đẹp
   

Chia sẻ trang này