1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Cách để trở thành một gia sư Hóa tại nhà giỏi

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng mười hai 2016.

  Nhắc đến gia sư ắt hẳn nhiều bạn đã nghĩ ngay đến hình ảnh những bạn sinh viên ngày trên giảng đường. tối lại tranh thủ đi dạy thêm kiếm thêm thu nhập, phụ gia đình,… hình ảnh bạn nghĩ đến quả thực không sai nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao để trở thành một gia sư hóa học giỏi chưa?

  Cach de tro thanh mot gia su Hoa tai nha gioi

  Gia sư không khó nhưng nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố: kiến thức chuyên môn phải chắc, vững, có khả năng truyền đạt tốt, có lòng kiên trì giảng dạy cho học sinh đến khi sinh viên hiểu mới thôi, có tâm, có lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề.

  Vậy muốn làm một gia sư hóa học giỏi hãy:

  - Luôn luôn trau dồi kiến thức mới, củng cố những kiến thức đã có, cần chấn chỉnh ngay những kiến thức còn mơ hồ ngay lập tức.

  - Cần phải nắm được tình hình học tập của học sinh mà mình sẽ đảm nhiệm vai trò gia sư. Hãy thắng thắn trao đổi ngay trong buổi đầu đến gặp phụ huynh chọn lớp. hoặc không cũng có thể thực hiện một bài test để đánh giá lực học một cách khách quan và chi tiết .

  - Cần phải xây dựng một lịch học đảm bảo khoa học, logic tuyệt đối không được dạy ngẫu hứng kiến thức

  - Cần phải kiên trì, nhẫn nại lắng nghe thắc mắc của học sinh, thậm chí là nếu như học sinh không hiểu bạn cần kiên trì dạy lại đến khi họ hiểu mới chuyển qua bài khác.

  - Cần thống nhất lịch học và đặt ra những quy tắc riêng cho học viên tuân theo, ví dụ như khi học không được dùng điện thoại, tắt tivi,.. tạo không khí yên tĩnh, học tập tốt nhất cho học viên

  Xây dựng một tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn đi làm đúng giờ giấc, không đi trễ về sớm. ăn mặc gọn gàng không lựa chọn những trang phục ở nhà đi dạy như vậy sẽ gây thiện cảm với học sinh và cả gia đình của họ. Tạo cho họ cảm nhận được bạn là một con người lô kề, vô phép tắc. như vậy có phải cánh cổng đi làm gia sư của bạn cũng đang dần khép lại đúng không nào?

  Đó là những kiến thức mà bất ai, bất kì bạn nào muốn làm gia sưđi dạy cần ghi lòng tạc dạ, đừng để mắc phải những sai lầm đáng tiếc như trên. Và trung tâm gia sư Ngọc Bình của chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên, gia su của trung tâm luôn luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các nội quy đưa ra. Lấy chất lượng học viên làm đầu mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho từng cá nhân học sinh hay phụ huynh khi có những thắc mắc cần phải giải đáp.

  Hãy nhớ các tiêu chí trên của một gia sư để muốn thuê gia sư tại gia cho con trai bạn cũng có thể dễ dàng hưn trong việc tìm kiếm cũng như đánh giá gia sư.

  Chúc bạn và gia đình có được sự lựa chọn đứng đắn nhất. chúc các bạn tự tin sải bước, mã đáo thành công trong các kì thi cũng như những bài kiểm tra trên lớp, cũng sẽ không còn phải đổ mồ hôi hay lo lắng không làm được bài nữa nhé.

  Điện thoại:0976.584.277

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/lam-sao-de-tro-thanh-mot-gia-su-hoa-hoc-gioi
   

Chia sẻ trang này