1. trangfun24h

  trangfun24hThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  116

  Toàn Quốc Cách để bảo vệ cho thương hiệu cam Cao Phong

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangfun24h, 22 Tháng hai 2018.

  Cam Cao Phong là một trong những giống cam được trồng nhiều tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Đã từ rất lâu, cam Cao Phong được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng bởi chất lượng thơm ngon và độ an toàn cao.

  Theo đó, Cam ở đây được bán với giá khoảng 50.000 đồng/kg. Mặc dù có giá thành cao hơn so với các loại cam thông thường khác nhưng cam Cao Phong vẫn thu hút được nhiều người mua. Lợi dụng điều này, sau khi kết thúc vụ cam, nhiều gian thương đã nhập cam từ nơi khác về địa phương, giả mạo cam Cao Phong đánh lừa người tiêu dùng, bán cho khách phương xa.

  Cach de bao ve cho thuong hieu cam Cao Phong

  Để ngăn chặn tình trạng này, năm nay, huyện Cao Phong đã tiến hành lắp đặt biển thông báo nêu rõ thời gian kết thúc vụ cam để mọi người đều có thể nắm được. Theo quan sát của chúng tôi, tại hai điểm giáp ranh với địa phận huyện Cao Phong trên Quốc lộ 6 đều được lắp đặt tấm biển diện tích khoảng 6-8m 2 với nội dung: “Từ ngày 25-5-2017 kết thúc niên vụ thu hoạch cam quả Cao Phong năm 2016-2017” (xem ảnh).

  >>> Xem thêm: Thông tin mùa vụ cam Canh Cao Phong

  Cách làm này không chỉ giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả mà còn góp phần bảo vệ thương hiệu cam Cao Phong trong hiện tại và tương lai.
   

Chia sẻ trang này