1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc Cách chữa hàm móm hiệu quả nhờ kỹ thuật BSSO

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 26 Tháng mười hai 2015.

  Tình trạng móm khá phổ biến khá phổ biến bên cạnh hô vẩu hàm trên. Biểu hiện của tình trạng này là khuôn mặt có phần xương hàm dưới đưa ra trước nhiều hơn bình thường, khi ngậm miệng lại răng của xương hàm dưới phủ lên xương hàm trên, khiến mặt có thể bị lệch sang bên trái hoặc bên phải.

  Cach chua ham mom hieu qua nho ky thuat BSSO

  Nguyên nhân gây nên tình trạng móm có thể do răng hoặc do hàm. Khi xương hàm dưới phát triển mạnh hơn xương hàm trên và đưa ra quá mức, khiến cho hàm răng dưới ở ngoài hàm răng trên và hai hàm không ăn khớp với nhau, đây là tình trạng móm do hàm. Khi răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, vượt ra khỏi răng hàm trên sẽ gây ra tình trạng móm do răng.

  Nếu móm do răng chỉ cần niềng răng thì có thể điều trị được, còn trường hợp móm do hàm thì phẫu thuật hàm móm BSSO mới có thể khắc phục triệt để tình trạng này. Chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói lời tạm biệt khuyết điểm móm và tự tin với nụ cười duyên dáng, rạng rỡ mà không phải mất nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng.

  Cách chữa hàm móm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám cùng bác sĩ để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm là do răng hay do hàm, bác sĩ sẽ dựa trên phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và Xquang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định phù hợp nhất với bạn.

  Bước 2: Làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết như: xét nghiệm máu, phổi…để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ. Nếu có bất kỳ bệnh lý nào đó, bạn cần thông báo càng sớm với bác sĩ để có hướng giải quyết kịp thời.

  Cach chua ham mom hieu qua nho ky thuat BSSO

  Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thư giãn hoàn toàn khi làm đẹp.

  Bước 4:Phẫu thuật hô móm được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

  – Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

  – Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

  – Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

  Cach chua ham mom hieu qua nho ky thuat BSSO

  Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương diễn ra chuẩn xác nhất.

  Bước 5: Bạn sẽ ở lại 1 đêm trong bệnh viện.

  Bước 6: Tái khám.

  Với cách chữa hàm móm hiệu quả bằng công nghệ được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn tại Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ sớm lấy lại nụ cười rạng rỡ, tự nhiên chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không phải tốn nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng.
   

Chia sẻ trang này