1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Cách chọn tất phù hợp với mục đích sử dụng

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  (Mentoday.vn) – Làm mới tủ quần áo bắt đầu từ phụ kiện dưới chân, cái mà bạn cho rằng không quan trọng vì nó ở trong giày, không có cơ hội trưng diện ra ngoài.
  Thực ra tất cũng quan trọng không kém gì các phụ kiện khác đặc biệt là trong mùa đông này. Hãy tham khảo bài viết này để biết cách lựa chọn và kết hợp phụ kiện nhỏ bé này nhé:
  Cach chon tat phu hop voi muc dich su dung
  Tới cơ quan
  Tất là một phụ kiện đơn giản, bạn chỉ cần chọn chất liệu tốt và màu sắc mình thích. Nhưng khi đi làm bạn có thể chọn bất cứ màu gì trừ những màu quá chói mắt, nó không phù hợp với môi trường nghiêm túc như công sở. Tất trắng là thảm họa, bạn đâu phải là MJ. Màu đen hay mầu ghi là phù hợp nhất.
  Tới các bữa tiệc
  Bạn có thể không cảm thấy thoải mái khi đóng bộ với áo sơ mi, cà vạt và cả, thấy mình thật cứng nhắc thì bạn có thể phá cách với đôi tất sọc, trông bạn sẽ trẻ trung và phong cách hơn. Nhưng đừng phối hợp tất sọc sặc sỡ với quần áo cũng nhiều màu, bạn sẽ trông như một chú hề.
  Chơi thể thao
  Khi tới các phòng tập bạn nên chọn cho mình đôi tất thấp cổ mỏng nằm gọn trong giầy (trông như không đi tất) nhưng thấm hút mồ hôi tốt và chất xịn để cảm thấy thoải mái nhất khi chơi thể thao.
  Theo NAM​
   

Chia sẻ trang này