1. kemzizi1

  kemzizi1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Cách chọn mua điều hòa có công suất phù hợp

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi kemzizi1, 31 Tháng ba 2017.

  Cach chon mua dieu hoa co cong suat phu hop
  Hiện trong thị trường tràn ngập các hàng hóa sản phẩm điều hòa của không ít nhãn hàng và đủ mọi công suất khác nhau phục vụ mong muốn cần phải có này. Vì vậy , lúc mua sắm điều hòa không khí bạn hãy đến những đại lý điều hòa panasonic tại Hà Nộiđể được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu khoa học tư vấn và trả lời vấn đề thắc mắc, điều chúng ta đáng chú ý nhất đó là chọn thương hiệu máy lạnh và công suất của máy sao cho phù hợp với khoảng trống nhà các bạn tránh dẫn đến tiêu hao điện năng cũng như đạt hiệu suất làm lạnh nhiều hơn .

  chọn máy điều hòa sử dụng trong gia đình cũng ko quá phức tạp, tùy thuộc vào khoảng trống phòng nhà các bạn, chỉ cần lựa chọn loại có công suất 600 BTU cho 1m2 là đc . Chẳng hạn, phòng dưới 15, 20, 30, 40m2 sẽ dùng những máy có công suất ứng với là 9.000, 12.000 BTU/h (tương đương dòng máy 1,5 HP) và 17.000, 22.500 BTU/h (tương đương 2 HP). yếu tố thiết kế phòng cũng khá hệ trọng với việc chọn lựa dòng hệ thống điều hòa có công suất sao cho phù hợp, như phòng có đc bao kín hay ko, cửa kính hay cửa gỗ, hướng có nắng hay không có nắng, Bên cạnh đó khí hậu của từng địa phương, khu vực cũng ảnh hưởng nhiều .

  Cach chon mua dieu hoa co cong suat phu hop

  những yếu tố nhiệt phía bên ngoài sẽ ảnh hưởng nhiều đến nhiệt độ lạnh trong phòng hoặc nhà của các bạn. địa điểm cũng như hướng phòng liên tiếp bị nắng vào buổi trưa với mức nhiệt độ cao thì mọi người cần phải chọn lựa loại hệ thống điều hòa có công suất lớn hơn . ví dụ, phòng chỉ cần máy lạnh 1HP nhưng mà lại nếu nó chịu ánh nắng trực tiếp thì bạn nên chọn lựa công suất 1,5HP chẳng hạn.

  Cụ thể Điều hòa Panasonic chất lượng : http://dieuhoapanasonicvn.com/dieu-hoa-panasonic-gia-re-chinh-hang-bao-hanh-nen-den-7-nam/

  cần chú ý tới các nhân tố sau lúc mua sắm hệ thống điều hòa giải nhiệt:

  - Tường nhà và trần nhà :

  lúc tường và trần nhà đừng giữ nhiệt tốt, hệ số truyền nhiệt tăng lên khiến cho công suất máy lạnh chẳng thể thỏa mãn đủ ko khí lạnh cho khoảng trống bạn muốn. Đây cũng là một trong các nhân tố chủ yếu quyết định công suất điều hòa máy lạnh phù hợp.

  - Nhiệt tỏa ra từ những phương tiện khác, hơi người

  tất cả mọi người thường không nhớ đến nhưng mà lại những máy móc cũng như trang thiết bị điện và số lượng người trong phòng cũng ảnh hưởng tới tính năng làm lạnh của điều hòa . chả hạn như đơn giản ngay như chiếc đèn thắp sáng của nhà các bạn, nếu như mọi người dùng các mẫu đèn tỏa nhiệt không ít thì tất nhiên công suất của máy lạnh cũng phải khác so cùng các bạn dùng các dòng đèn tỏa nhiệt ít . các bạn nên tính đến yếu tố này khi quy đổi hệ số công suất. Vì nếu như công suất quá nhỏ sẽ ko trợ giúp các bạn tiết kiệm đc kinh phí, mà có khả năng mọi người sẽ tốn lớn hơn để lắp đặt chiếc máy thứ hai.

  -hệ thống thông gió của phòng :

  hệ thống thông gió trong nhà các bạn luôn hoạt động tốt thì sẽ trợ giúp cho điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng điện và thời gian rất nhiều . quan tâm luôn luôn mua hệ thống thông gió kèm theo khi mua điều hòa, ko đc vì tiết kiệm trước mắt mà lãng phí về sau này . hệ thống thông gió có giá từ 400.000 đồng và có bán tại những trung tâm, siêu thị điện máy.

  Để tiết kiệm điện lúc sử dụng máy lạnh, điều hòa máy lạnh loại Inverter (dùng công nghệ biến tần) sẽ là một sự chọn lựa cho các bạn , mức tiết kiệm điện dao động 30-80% điện năng so cùng với hàng hóa cùng loại . loại máy này có thể làm lạnh nhanh hơn, khẳng định mức nhiệt ổn định trong phòng, máy vận hành êm. phần đông nxs đều đưa sản phẩm tiết giảm này, nên bạn có khả năng chọn lựa nhãn hàng và giá thuê phù hợp ngân sách gia đình.

  lúc mua máy lạnh, tốt nhất bạn nên tìm đến các nxs điện máy có tiếng tăm , có nhãn hàng vì họ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu công nghệ luôn luôn sẵn sàng tham mưu.
   

Chia sẻ trang này