1. luanvanviet

  luanvanvietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  29

  Toàn Quốc Cách chạy SPSS về thống kê tần số

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi luanvanviet, 6 Tháng mười hai 2019.

  Trong bài viết này, Luận Văn Việt chuyên chạy spss thuê sẽ hướng dẫn bạn cách chạy thống kê tần số trong SPSS một cách chi tiết nhất.

  Thống kê tần số thường áp dụng cho các biến định tính. Ví dụ như: giới tính, trình độ, tuổi tác, học vấn, nghề nghiệp, thu nhập…Thống kê tần số để xác định số lần xuất hiện của một giá trị cụ thể trong tổng thể. . Thống kê dùng phần mềm SPSS, ngoài ra excel cũng hỗ trợ thống kê dạng này.

  Để phân tích thống kê tần số, đầu tiên, bạn vào menu Analyze -> Descriptive Statistics -> Frequencies

  Giả sử bạn cần thống kê mô tả cho thuộc tính nhóm Class Rank, dữ liệu nhóm gồm 4 nhóm, được mã hóa là 1 2 3 4 trong file dữ liệu. Nhóm 1 ứng với Freshman, nhóm 2 Sophomore…vv.

  Đưa biến định tính cần thống kê tần suất vào ô Variable(s) (có thể đưa vào nhiều biến cùng một lúc

  Để mặc định các tùy chọn khi nhấn vào nút “Statistics”, tuy nhiên bạn muốn thực hiện kiểm định Skewness và Kurtosis thì có thể check vào ô tương ứng bên dưới.

  Để mặc định các tùy chọn khi nhấn vào nút “Charts”. Nếu bạn cần vẽ biểu đồ có thể chọn loại biểu đồ cần thể hiện ở mục “Chart Type”, tuy nhiên theo kinh nghiệm của Luận văn Việt thì nên dùng Excel để vẽ biểu đồ, sẽ đẹp hơn SPSS rất nhiều.

  Ngoài dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp của Luận Văn Việt, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm báo cáo thuê , làm luận văn thuê cần thơ , thuê làm đồ án tốt nghiệp , làm tiểu luận thu
   

Chia sẻ trang này