1. nhat_dangnhi_da

  nhat_dangnhi_daThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  30

  Toàn Quốc Cách bảo quản sữa ong chúa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhat_dangnhi_da, 30 Tháng mười hai 2015.

  Cách bảo quản sữa ong chúa như thế nào để chất lượng được tốt nhất. Những kiến thức sau đây sẽ giúp bạn bảo quản sữa ong chúa đúng cách để tac dung cua sua ong chua là tối đa.
  Cách bảo quản sữa ong chúa đúng cách

  Sữa ong chúa cần phải bảo quản thật kỹ, vì chứa nhiều chất dinh dưỡng nên nếu bảo quản không đúng cách sẽ rất nhanh hỏng. Đựng trong hộp sẫm mày nhằm tránh không bị oxy hóa. Do chứa nhiều chất dinh dưỡng nên sữa ong chúa đòi hỏi phải được bảo quản kỹ Sữa ong chúa rất nhanh hỏng, phải bảo quản lạnh trong những bao bì, lọ kín, tránh tiếp xúc với không khí.

  Cach bao quan sua ong chua
  Có tiếng là thần được cho sức khỏe và nhan sắc, sữa ong chúa từ lâu đã được nhiều người tin dùng. Sữa ong chúa là một loại dịch đặc biệt, có mày trắng đục, do tuyến họng của ong thợ tiết ra. Ấu trùng được nuôi bằng loại dịch mất này sẽ trở thành ong chúa, sống lâu gấp 50 lần ong thợ. Đây cũng là thức ăn của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.
  Sữa ong chúa được đánh giá là có nhiều công dụng, giúp phục hồi sức khỏe cho người ốm, người suy dinh dưỡng, điều hòa tim mạch, kích thích hê thần kinh. Sữa ong chúa còn nâng cáo sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch, cùng nhiều tác dụng khác, nhưng không thể quên được công dụng quan trọng chính là hỗ trợ việc làm đẹp, dưỡng nhan sắc cho các chị em.
  Cách dùng sữa ong chúa

  Cần có cách sử dụng sữa ong chúa tốt Ngày uống 1 viên sau bữa ăn hoặc lúc bụng đói, mỗi hũ uống được hai tháng. Nếu muốn giúp cho bệnh mất ngủ thì nên uống ngay sau bữa ăn tối. Một số người, vì sức khỏe quá suy yếu hoặc mất ngủ quá lâu năm có thể phải dùng hai viên hoặc nhiều hơn mỗi ngày thì mới có hiệu quả tốt (sáng một viên, tối một viên hoặc có thể uống hai viên một lúc). Ngoài ra một số ít phụ nữ ở tuổi mãn kinh đã phải dùng 2 viên hoặc hơn mới đạt được kết quả mỹ mãn hầu giúp giảm thiểu tối đa các triệu chứng khó chịu khi mãn kinh (đa số mọi người chỉ cần có 1 viên mỗi ngày). Sử Sữa ong chúa bí quyết làm đẹp tự nhiên của bạn.
   

Chia sẻ trang này