1. demgiare2015

  demgiare2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  96
  Số điện thoại:
  0945458800

  Toàn Quốc Các yếu tố để sản xuất một chiếc đệm bông ép Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi demgiare2015, 6 Tháng bảy 2016.

  Để sản xuất ra một chiếc đệm bông ép Hàn Quốc không khó, tuy nhiên, nó đòi hỏi một công nghệ sản xuất hiện đại và những con người lành nghề là được.

  Công đoạn sản xuất ra một chiếc đệm bông ép Hàn Quốc gồm nhiều đoạn. Tuy nhiên, các yếu tố dưới đây sẽ "hình thành" nên một chiếc đệm bông ép Hàn Quốc tốt

  - Nguyên liêu: Đệm bông ép Hàn Quốc được sản xuất chủ bởi bởi những nguyên liệu có trong tự nhiên với chất liệu chính là những sợi bông Polyeste đã qua kiểm duyệt và được ép bằng công nghệ ép nhiệt mới nhất.

  - Chất liệu: Với lớp vỏ bọc bên ngoài được làm bằng lọai vải TC (chủ yếu bằng Cotton) mắt trên có in logo của hãng. Lớp vải được chọn một cách kỹ càng với nhiều màu sắc khác nhau đặc biệt hơn nó còn có tác dụng thấm mồ hôi, kháng khuẩn tạo ra cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Cho nên những tấm đệm bông ép này rất an toàn cho người có tuổi và trẻ em, bảo vệ mọi người khỏi những vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

  Xem thêm: làm đệm bông ép kích thước khác

  Cac yeu to de san xuat mot chiec dem bong ep Han Quoc

  - Công nghệ sản xuất: Đệm bông ép Hàn Quốc được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, được cấu tạo từ hàng ngàn lớp bông ghép vào nhau và được ép bằng công nghệ ép nhiệt hiện đại của Hàn Quốc để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

  - Tay nghề: Sản xuất đệm bông ép Hàn Quốc không hẳn chỉ dựa hoàn toàn vào công nghệ mà còn cần những đôi bàn tay khéo léo của người làm nghề.

  Nhờ những yếu tố đến từ thiên nhiên và hoàn toàn hiện đại mà những chiếc đệm bông ép Hàn Quốc "ra lò" với nhiều tính năng nổi trôi như độ cứng thích hợp giúp không gây đau lưng mà vẫn thông thoáng tốt, thoát ẩm nhanh chóng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đệm bông ép Hàn Quốc có độ phẳng cao nên không bị lún xẹp trong quá trình sử dụng.

  Xêm thêm: ưu điểm của đệm bông ép
   

Chia sẻ trang này