1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Các yếu tố ảnh hưởng thứ hạng SEO Top

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 19 Tháng năm 2016.

  [ thiet ke web ] - SEO hay tối ưu hóa Website cho công cụ quãng không có tức là tạo các trang đặc biệt cho máy chừng. Tối ưu hóa máy ngần thường có nghĩa là tối ưu trang web cho người dùng dạo và máy tầm là một người dùng đặc biệt.

  Tốc độc tải trang web nhanh

  - Tính khả dụng : Người dùng không muốn đợi trang web được tải xuống quá lâu.
  - Search Engine Optimization : dụng cụ kiếm có thể đánh chỉ số trang của bạn nhanh và dễ dàng hơn.

  biểu hiện trang Web phải dễ đọc

  - Tính khả dụng : mô tả hợp lý sẽ giúp người dùng dễ đọc và nắm bắt nội dung, tăng số lượt trang được xem và tăng độ tin tức thông tin đối với người dùng.
  - Search Engine Optimization : Chữ trắng trên nền trắng hay các loại chữ quá nhỏ và ẩn thường bị các máy tìm kiếm liệt vào spam.

  Nội dung diễn đạt rõ ràng

  - Tính khả dụng : Tiêu đề rõ ràng, phân chia thành các đoạn ngắn và dùng các danh sách sẽ giúp nội dung trang được nắm bắt dễ dàng hơn.
  - Search Engine Optimization : Tiêu đề, các đoạn và danh sách thường giúp máy tầm tách lọc thông nội dung dễ dàng hơn và hiểu được trang đang đề cập chủ đề gì.

  Sử dụng thẻ IMG ALT cho hình ảnh

  - Tính khả dụng : Sử dụng thẻ Alt để trình diễn.# chính xác hình ảnh tương ứng, bạn sẽ giúp trình duyệt người dùng vẫn hiển thị được nội dung của bức ảnh khi đường dẫn ảnh hay đường truyền có vấn đề hoặc thời kì tải ảnh quá lâu cũng như trình duyệt tắt chức năng tải các tài nguyên quá lớn. Thẻ ALT IMG còn giúp các trình duyệt không hỗ trợ đồ họa hay máy đọc của người dùng mịt hiểu được nội dung hình ảnh.
  - Search Engine Optimization : Phần lớn các máy cữ chưa thể phân tích được nội dung hình ảnh phức tạp, thành thử bạn hãy dùng thẻ ALT IMG cho các hình ảnh để giúp máy lớp hiểu được nội dung hình ảnh.

  Di chuyển dễ dàng

  - Tính khả dụng : Các kết liên điều hướng (navigation link) rõ ràng và dễ dàng tìm thấy giúp người duyệt website của bạn định vị và tìm thấy nội dung dễ dàng.
  - Search Engine Optimization : Các liên kết điều hướng chứa các từ khóa quan trọng giúp bọ cỡ của các phương tiện lóng dễ dàng tìm ra các nội dung vàđánh chỉ số hóa dễ dàng.

  Nội dung quan yếu nằm trên cùng

  - Tính khả dụng : Với những người dùng với màn hình cỡ nhỏ như netbook hay các thiết bị cầm tay, máy tính xách tay thì các nội dung quan trọng nên được hiển thị trên cùng.
  - Search Engine Optimization : Như các bạn đã biết trong bài viết về áp dụng CSS tối ưu mã nguồn HTML thì bọ ngần sẽ đọc mã nguồn HTML theo thứ tự từ trên xuống dưới vì vậy nội dung quan trọng trên cùng sẽ được đánh chỉ số trước.

  Nguồn: web giá rẻ
   

Chia sẻ trang này