1. vankhoa120293

  vankhoa120293Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  53

  Các ứng dụng kéo dài pin đỉnh cho smartphone

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vankhoa120293, 14 Tháng mười một 2013.

  [h=2]Các ứng dụng như Battery Defender, Go Power Master Battery Saver, Autorun Manager.... không chỉ giúp tăng thời lượng sử dụng pin mà còn cải thiện hiệu suất tổng thể cho “dế” yêu của người dùng.[/h]Juice Defender
  Cac ung dung keo dai pin dinh cho smartphone
  Phần lớn các thiết bị Android có thời gian sử dụng pin không được tốt và cũng chính vì thế chúng ta có rất nhiều các phần mềm ra đời với mục đích tiết kiệm pin. JuiceDefender là một trong những phần mềm ung dung dien thoaiphan mem dien thoaitai phan mem dien thoai như vậy, nó tự động thiết lập thông số hệ thống để tối ưu thời gian dùng pin cho máy.
  Juice Defender có tới ba phiên bản với các tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dung ung dung cho nokiaung dung cho nokia s40tai phan mem cho nokia s40tai ung dung cho nokiaphan mem cho nokia s40v3tai ung dung cho nokia s40v3. Với nhiều tùy chọn, Juice Defender có lẽ là ứng dụng yêu thích nhất trong danh sách này. Phiên bản miễn phí cho phép bạn quản lý các kết nối thông thường như 3G, WiFi và Bluetooth. Nhiều chế độ cài đặt ung dung cho iphonephan mem cho iphonetai phan mem cho iphone sẵn như “linh hoạt” và “cân bằng ”, cho phép bật tắt và lập lịch trình, đồng bộ hóa hình nền và lựa chọn các ứng dụng chạy trên màn hình.
  Ngoài phiên bản miễn phí, Juice Defender còn có bản Plus có giá 1,99USD và Ultimate giá 4,99USD. Phiên bản Plus bổ sung các tùy chọn tùy biến cũng như nhận thức kết nối WiFi và lên lịch hoạt động trong 9 giờ đêm. Còn phiên bản Ultimate có các thiết lập giờ cao điểm và cuối tuần, đồng bộ tự động và kiểm soát GPS sâu hơn.
  Tính năng nổi bật: Có nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu của người dung ung dung cho nokiatai ung dung cho nokia s60ung dung cho nokia s60tai ung dung cho nokiaung dung cho nokia s60v3tai phan mem cho nokia s60v3, có hồ sơ người dùng, lập lịch trình và các tính năng xác nhận vị trí.
  Battery Defender
  Battery Defender là một trong những ứng dụng miễn phí giúp tăng thời lượng sử dụng tai ung dung phan mem cho dien thoai di dongphan mem ung dung hay cho samsungapp for androidung dung cho androidtai ung dung cho android pin có nhiều tính năng hơn. Battery Defender cung cấp rất nhiều tùy chọn miễn phí app blackberrytai ung dung cho blackberrytai phan mem cho blackberry.
  Battery Defender cung cấp truy cập nhanh chóng để tắt bật các kết nối thông thường như phan mem chat kimkimtai phan mem chat kimkimtai phan mem chat kimkim cho dien thoaitai phan mem doc bao onlinephan mem doc bao online cho dien thoaiphan mem doc bao online GPS, WiFi, mạng dữ liệu và Bluetooth.
  Một tính năng khác mà người dùng sẽ đánh giá cao là Genius Scan, cho phép đồng bộ 15 phút/lần. Lựa chọn “ngủ yên” có thể điều chỉnh để vô hiệu hóa WiFi và kết nối dữ liệu vào ban đêm.
  Tính năng nổi bật: Dễ dàng tắt bật các kết nối, chế độ ngủ, đồng bộ so le và có thanh thông báo tỷ lệ phần trăm nguồn pin.
  Go Power Master Battery Saver
  Đơn giản chạm nhẹ vào màn hình, người dùng tu dien cho dien thoaitai ung dung tu dien cho dien thoaitai tu dien cho dien thoaitai zalo cho dien thoaitai zalozalo có thể bật tắt các chế độ cài đặt sẵn để dễ dàng thoát khỏi màn hình khi đang đọc và thư giãn chơi game trực tuyến. Đối với những người không thích các chế độ tiêu chuẩn, họ có hai lựa chọn khác để tạo các tùy biến.
  Go Power Master Battery Saver sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng youtubetai youtubetai youtube cho dien thoaitai opera miniopera minitai opera mini cho dien thoai để xác định tác nhân nào đang ngốn nhiều pin của điện thoại. Bằng cách đo chỉ số pin, ứng dụng này có thể xác định các tính năng mà người dùng nên kích hoạt hoặc vô hiệu hóa để kéo dài thời lượng pin. Về bản chất, nhấn vào nút tối ưu hóa, để làm sạch mọi thứ giúp tăng thời lượng pin. Chỉ cần thực hiện tính năng này cũng có thể kéo dài thêm 1 tiếng hoặc lâu hơn thời lượng sử dụng pin.
  Trong khi đó, ứng dụng miễn phí wattpadtai wattpadtai wattpad cho dien thoai với nhiều tùy chọn và các thiết lập, phiên bản cao cấp còn cung cấp hàng tá các tính năng khác. Phiên bản này có giá 4,99USD và có khả năng loại bỏ quảng cáo và có các thiết lập theo lịch trình, kiểm soát nhiều hơn kết nối WiFi, Bluetooth và CPU…
  Ứng dụng yahootai yahootai yahoo cho dien thoai cung cấp truy cập nhanh tới nhiều thiết lập với hai Widget trên màn hình Home. Người dùng cũng có thể điều chỉnh các mục xuất hiện trên thanh thông báo.
  Điểm nổi bật: Các widget dễ sử dụng, nhiều chế độ người dùng, giao diện rất rõ ràng…
  Autorun Manager
  Autorun Manager cho phép người dùngscan virusphan mem diet virus cho dien thoaitai phan mem diet virus cho dien thoai xác định các ứng dụng hoạt động khi điện thoại khởi động. Giống như các ứng dụng kể trên, chương trình này có hai chế độ - cơ bản và nâng cao. Các ứng dụng được lựa chọn trong chế độ cơ bản sẽ bị “kết liễu” ngay khi điện thoại khởi động, cho dù một số ứng dụng sẽ hoạt động trở lại sau đó. Đối với chế độ nâng cao, bạn sẽ kiểm soát nhiều hơn với các Widget, các bộ nhận và các hoạt động trên toàn hệ thống.
  Phiên bản miễn phí của Autorun Manager được hỗ trợ bởi quảng cáo nhưng bạn có thể mua bản Pro với giá 3,99USD. Việc làm này sẽ giúp các ứng dụng tự động khởi động lại chế độ cơ bản cũng như khóa hơn 10 bộ nhận trong chế độ nâng cao
  Các tính năng nổi bật: Chặn các ứng dụng quấy rầy ngay từ khi khởi động, hai chế độ người dùng, giao diện rõ ràng…
  Tasker
  Không chỉ giúp tăng thời lượng sử dụng pin, Tasker còn cung cấp nhiều tính năng mở rộng. Về nguồn pin, Tasker cho phép thiết lập thời gian để thiết bị “nghỉ ngơi” và vô hiệu hóa các kết nối. Ngoài ra, máy còn giúp người dùng quản lý hiệu quả thiết bị mà không cần phải can thiệp sâu vào hệ thống.
  Các điểm nổi bật: Thiết lập tự động theo thời gian, ngày và vị trí, các thiết lập tự động đối với văn bản và cuộc gọi, có giao diện rõ ràng.
  [h=1][/h]
   

Chia sẻ trang này