1. taplamADs_SEO

  taplamADs_SEOThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  35

  Toàn Quốc Các tư thế tạo dạng cơ bản trong chụp hình cưới

  Thảo luận trong 'Thời trang cưới' bắt đầu bởi taplamADs_SEO, 9 Tháng sáu 2016.

  bí quyết tạo dáng đẹp trong tư thế đứng
  Trong album của bạn, các kiểu ảnh cưới ở tư thế đứng sẽ chiếm đa số. vì thế, bạn chỉ nên ghi nhớ 1 mẹo nhỏ là cô dâu mảnh mai sẽ đẹp hơn mang tư thế trực diện (che đi khuyết điểm thiếu đường cong), còn cô dâu đầy đặn sẽ thon gọn hơn với tư thế nghiêng 45 độ so mang ống kính. Bạn cũng mang thể chụp từ phía sau để khoe phần lưng quyến rũ hay phần đuôi váy tuyệt đẹp.
  Cac tu the tao dang co ban trong chup hinh cuoi
  phương pháp tạo dáng đẹp trong tư thế ngồi
  Tư thế ngồi sẽ thích hợp có các dòng đuôi váy cầu kỳ. Ngồi trên tràng kỷ thật gợi cảm, ngồi bên cái đàn thật dịu dàng, hay đơn thuần là chút tư lự đáng yêu bên 1 ô cửa… Điều duy nhất bạn phải nhớ để với kiểu ảnh cưới đẹp là hãy giữ lưng thẳng ngẫu nhiên và buông lỏng vai ra nhé.
  Cac tu the tao dang co ban trong chup hinh cuoi
  Tạo dáng lúc chụp ảnh cưới ở tư thế nằm
  bí quyết tạo dáng nằm thực sự là một thử thách đối với cô dâu. Nhưng bạn cứ thử cách nằm thoải mái trên người chú rể hay bí quyết nằm có góc máy từ trên cao cực kỳ ấn tượng này xem. rất thú vị đúng không!
  Cac tu the tao dang co ban trong chup hinh cuoi
  phương pháp tạo dáng đẹp khi chụp anh cuoi dep 2016 dù với nhiều biến tấu thế nào đi nữa cũng chỉ dựa trên 3 tư thế cơ bản mà thôi. Quan trọng là bạn mua ra và hiểu rõ ở góc độ nào cơ thể và khuôn mặt của mình là đẹp nhất, bạn sẽ dễ dàng tậu ra được bí quyết tạo dáng ưa thích cho mình.
   
 2. huutrungbds

  huutrungbdsThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  27
  tạo dáng đẹp lắm
   
 3. webdamcuoi

  webdamcuoiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2020
  Bài viết:
  18
  Thật sự mọi người cũng không cần quan tâm lắm các tư thế tạo dáng cơ bản trong khi chụp ảnh cưới đâu. Bởi vì khi bạn chụp ảnh cưới, photographer và stylist của bên studio chụp ảnh cho bạn sẽ hướng dẫn cho bạn đứng tư thế nào đẹp, ở cảnh nào nên tạo dáng kiểu nào thì phù hợp. Hãy để điều đó cho những người chuyên nghiệp lo vì đám cưới còn nhiều thức việc quan trọng phải lo hơn.
   

Chia sẻ trang này