1. phatthinh2010

  phatthinh2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  11

  HCM Các trường hợp gây ra nguyên nhân tình trạng móm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 26 Tháng mười hai 2015.

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ chỉnh nha có nhiều bước phát triển giúp chỉnh hàm hô, móm như niềng răng... Việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất giúp khách hàng lấy lại nụ cười tỏa sáng hơn.

  Việc phẫu thuật để điều chỉnh hàm móm được thực hiện để hạn chế mọi khuyết điểm của khung xương hàm; điều này làm cho hàm trở nên cân đối, vừa vặn với khuôn mặt và thậm chí không còn tình trạng cười hở nướu.

  Việc tiến hành phẫu thuật hàm móm rất cần thiết và đem lại cho khách hàng một khuôn mặt đẹp, cân đối, hài hòa và cải thiện chức năng nhai cho khách hàng, cũng cần siêng năng chăm sóc răng sau khi tẩy trắng đúng cách để chắc chắn có được hiệu quả cao và lâu dài nhất.

  Các trường hợp gây ra nguyên nhân tình trạng móm: về nguồn gốc của móm có nhiều yếu tố, một trong số yếu tố đó là do di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ khuôn mặt, mất đi sự tự tin trong giao tiếp sinh hoạt cuộc sống hằng ngày.

  Phương pháp này giúp cho khách hàng ít gây đau đớn và nhiễm trùng do việc dung thiết bị cắt xương chuyên dụng cùng với thiết bị cắt siêu âm với lưỡi cắt mỏng nên hạn chế làm tổn thương xương và tạo thuận lợi cho đường cắt chính xác

  Đẩy lùi xương hàm dưới ra sau so với hàm trên mang lại tính thẩm mỹ cân đối cho khuôn mặt.

  Loại bỏ được khớp cắn chéo hạn chế được nhiều nguy cơ chấn thương về nha chu làm lung lay ảnh hướng răng và bào mòn răng.

  Chức năng nhai thức ăn sẽ tốt hơn.

  Cải thiện thẩm mỹ môi dưới sau khi phẫu thuật, môi dưới sẽ nằm sau môi trên và sẽ tự động sẽ thu về nhỏ hơn.
   

Chia sẻ trang này