1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM Các tính năng độc đáo trên S Pen của Galaxy Note 7

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 11 Tháng tám 2016.

  Bút S Pen là nét độc đáo trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7, cộng Nhận định những tính năng độc đáo mới trên loại bút này.

  Bút S Pen mới của điện thoại Samsung Galaxy Note 7 với độ cảm nhận lực nâng cấp lên 1 bậc với khả năng nhận diện đến 4096 chừng độ lực khác nhau. những người thường nhật với thể không nhận ra sự khác biệt này nhưng sở hữu những người khiến cho việc trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa thì đây là 1 nâng cấp cực kỳ đáng giá. tuy nhiên, nó còn bao gồm 1 số tính năng độc đáo khác.

  1. Viết và vẽ

  Cac tinh nang doc dao tren S Pen cua Galaxy Note 7

  Rõ ràng rằng ghi chú bằng tay luôn luôn đem lại 1 số ích lợi hơn bằng công nghệ số. Bạn sở hữu thể tự do vẽ nguệch ngoạc, chỉ mũi tên và con trỏ tới mẫu cụ thể của văn bản, thậm chí ghi tên hợp âm trên lời bài hát lúc vội vàng. Nhờ vào khả năng sở hữu thể ghi chép nhắc cả khi màn hình tắt, bạn chỉ cần lấy điện thoại ra khỏi túi và biên chép thông báo cần. Bạn cũng sở hữu thể ghim luôn màn hình như 1 lời kể nhở liên tiếp.

  2. Scrapbook

  những Scrapbook không còn là 1 ứng dụng biệt lập, nó đã được thêm vào trong trọng tâm ứng dụng của Samsung Note. Nó cho phép bạn cắt ra 1 bức ảnh hay mẩu thông tin trong khoảng bất cứ nơi nào trên trang web, và sau ấy sẽ lưu chúng vào nơi bạn mong muốn. tỉ dụ, ví như bạn cắt ra hình ảnh của một khách sạn, lúc bạn truy tìm cập các hình ảnh được lưu trong Scrapbook, bạn sẽ nhận được địa chỉ trang web, số điện thoại, và địa điểm của khách sạn. ví như bạn cắt ra một hình ảnh của một loại váy trên một cửa hàng web, hình ảnh của nó trong Scrapbook sẽ giúp bạn lưu giữ địa chỉ của cửa hàng, do vậy bạn ko cần phải giữ 1 triệu bookmark khó hiểu trong Chrome.

  3. dùng nó như 1 con chuột máy tính

  Chức năng con trỏ S Pen của cái giống như 1 con chuột máy tính. lúc bạn đang ở trên 1 trang web máy tính, bạn sở hữu thể nhúng thả những thực đơn. Bạn cũng với thể đánh dấu văn bản hoặc nội dung trong bộ sưu tập của bạn bằng bí quyết giữ nút của cây bút và kéo mũi trên những đối tượng mong muốn - giống như động tác nhấp chuột trái và kéo chuột.

  >> thay mặt kính samsung s6, s6 edge chính hãng

  4. Chụp màn hình

  lúc bạn muốn chia sẻ điều gì đấy trong khoảng màn hình của bạn với một người bạn, nhưng đã quá mỏi mệt có quá trình cồng kềnh để chụp màn hình ảnh và cắt nó trước khi gửi, Smart Select là 1 lựa chọn sáng tạo. Chỉ cần chọn những chế độ từ pop-up Air thực đơn của S Pen, vẽ khoảng màn hình bạn muốn chia sẻ, và gửi nó đi.

  5. Thêm những phím tắt áp dụng trong Air menu

  Air thực đơn gồm đa dạng tính năng của S Pen, nhưng trong trường hợp bạn không dùng áp dụng đấy thì bạn với thể cài đặt thêm 1 số ứng dụng ham của bạn.

  6. thực hành ảnh GIF 1 cách chóng vánh

  Bạn sở hữu thể thuận tiện tạo ảnh GIF trong khoảng video, không những thế lưu ý rằng bạn chỉ có thể tạo ảnh động lên đến 15 giây.

  >> thay mặt kính samsung s4 tại tphcm

  7. Glance

  Tính năng chung cục là Glance cho phép bạn chuyển di hỗ tương giữa các ứng dụng bằng cách thức chuyển động bút đến tượng trưng vận dụng cần mở trên màn hình. tuy nhiên, phổ thông khả năng bút S-Pen còn có thể giúp bạn khiến việc lúc trang bị đang ở dưới nước.

  8. cường điệu

  sở hữu tính năng Magnify, bạn chỉ cần di đầu bút S Pen đến 1 nội dung nào ấy trên màn hình để phóng lớn nó lên. Magnify đặc trưng hữu ích khi bạn cần Nhìn vào kỹ các chi tiết nhỏ trên một tấm bản đồ, tấm ảnh mà không phải zoom phần lớn. Nhìn chung, tính năng này bạn với thể mường tượng giống như lướt con trỏ văn bản trên iOS vậy.

  >> giá thay màn hình lg g2

  9. Dịch

  Tính năng Translate sẽ giúp bạn dịch rộng rãi tiếng nói khác nhau trên toàn thế giới bằng phương pháp lướt đầu bút qua đoạn văn bản hiển thị trên màn hình.
   

Chia sẻ trang này