1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Các thiết kế giường tầng trẻ em được tin dùng nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 8 Tháng mười hai 2016.

  giường tầng gỗ là một cách tiết kiệm khoảng không và đem lại cho bé 1 góc vui chơi, nghỉ ngơi, nhất là với 1 ngôi nhà diện tích bé. Bên cạnh nhiều tiện ích như thế dẫn đến các mẹ vào thời gian gần đây cũng đổ xô mua sắm giường tầng cho trẻ mà ít xem xét tỉ mỉ việc chọn lấy giường để đúng đắn và độ an toàn của giường ấy ra sao. Chiếc giường tầng có thể làm cho trẻ nhỏ té và gây nên 1 vài hậu quả đáng tiếc nếu ba mẹ không lưu ý. Hãy cùng tham khảo về giường tầng và tìm được các cách lựa chọn hợp lý để an tâm khi cho trẻ sử dụng.

  Giường tầng cho bé, tiết kiệm không gian, diện tích phòng cho trẻ, giúp ba mẹ đơn giản việc sắp xếp, trang trí phòng ngủ nhằm đảm bảo góc nô đùa và học tập của bé được ngăn nắp, gọn gàng, khoa học.. Sắc màu và kiểu dáng sản phẩm đa dạng, phù hợp với đồ dùng trong phòng ngủ của các gia đình nhưng không mất nhiều không gian, phù hợp với các gia đình có không gian không lớn. Sản phẩm tiết kiệm chi phí tốt hơn có giá thành hợp lý và dùng được trong thời gian lâu dài. Việc bé ngủ trên giường tầng sẽ mang đến sự yêu thích, hào hứng cho bé. Bé yêu sẽ xây dựng nên tính cách độc lập và trưởng thành nhờ có một không gian riêng tư và vô tư thực hiện điều mình yêu thích. Sản phẩm còn là công cụ kết nối thân thiết giữa các bé, để các bé có thời gian được trao đổi, học tập, dạy dỗ và bảo ban nhau..


  Cac thiet ke giuong tang tre em duoc tin dung nhat hien nay

  Giường tầng trẻ em

  Có bốn thiết kế là giường tầng giường lưới cho bé thiết kế cổ xưa, giường 3 ngăn, giường tầng dạng hộp , giường tầng kết hợp. Cấu tạo không cầu kỳ nhất là giường tầng phong cách cổ xưa bao gồm hai giường đơn chung kích thước bố trí chồng lên nhau. Về thiết kế loại giường này bao gồm 1 tầng bên trên, ngăn thứ hai với chiều dọc,theo chiều cao cố định. Để tiết kiệm không gian hữu hiệu nhất, bạn hãy xem xét Giường tầng loại thiết kế hộp với cấu tạo với bên dưới gậm được nối thêm một giường đơn có thêm lựa chọn kéo - cho vào trong tình huống cần.

  Dành cho các hộ có nhiều bé chính là mẫu kết hợp giữa hai loại giường tầng kiểu cổ xưa và giường tầng kiểu hộp hay có tên khác là giường ba tầng. Kiểu giường này bạn có thể cho vào ghép thành giường 2 tầng, hoặc đặt giường dưới gậm theo chiều ngang, nằm song song cùng hai tầng khác lúc nghỉ, tối đa hóa diện tích và rất hữu ích. Thêm vào đó, còn được bố trí cầu thang riêng ở mỗi bậc cầu thang có thêm hộp chứa đồ dùng đa năng. Giường tầng kết hợp là mẫu giường hòa hợp từ giường nằm của bé yêu với thiết kế ví dụ như bàn học hoặc ngăn kéo quần áo, hộc để đồ. Sản phẩm này được trang trí cân bằng màu sắc và sắp xếp cực kỳ hữu ích với cách trang trí căn phòng hợp lý, khoa học. Một loại giường tầng là đã bao hàm đầy đủ các nội thất cần có bên trong phòng ngủ cho em bé. Bạn chỉ cần chọn lựa 1 chiếc là vừa đủ, thêm vào đó việc màu sắc và phối hợp hài hòa cũng giúp căn phòng của trẻ nhỏ trở nên rất thú vị và hình thành không gian sinh hoạt mới lạ và đầy hấp dẫn.
   

Chia sẻ trang này