1. vanhien1993

  vanhien1993Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  6

  Hà nội Các thiết bị liên quan đến máy xông hơi

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi vanhien1993, 6 Tháng mười 2015.

  Các thiết bị liên quan đến máy xông hơi

  Các thiết bị chuyên dùng cho phòng xông hơi thực sự rất hữu ích khi bạn đã sở hữu cho mình một chiếc máy xông hơi hoàn hảo .

  Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều các thiết bị đi kèm với phòng tắm xông hơi. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu hết về các thiết bị xông hơi này. Tùy vào từng điều kiện mà bạn sử dụng mỗi loại phụ kiệnchuyên dụng cho các phòng xông hơi khác nhau.

  Đối với máy xông hơi ướt

  Vì có thiết kế nhỏ gọn nên thích hợp cho hộ gia đình và các khu nghỉ dưỡng. Một phòng xông hơi được trang bị đầy đủ các thiết bị đi kèm sẽ cho ta trải nghiệm thư giãn tốt hơn. Do phòng xông hơi ướt có đặc tính là sử dụng hơi nước để tạo nhiệt, nên các thiết bị đi kèm cũng phải đáp ứng được điều kiện ẩm ướt. Một số thiết bị xông hơi ướt như : bảng điều khiển, ghế ngồi phòng xông hơi ướt, đồng hồ đo ẩm kế, …

  Máy xông hơi khô

  Do sử dụng đá và thanh điện trở để tạo nhiệt độ, nên phòng xông hơi khô đa phần là được làm từ gỗ. Chính vì thế các thiết bị xông hơi khô cũng phải đảm bảo đáp ứng được với môi trường nhiệt độ cao. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn nên chúng tôi chỉ đưa ra một vài sản phẩm cần thiết nhất trong quá trình xông hơi: bảng điều khiển, đá xông khô, nhiệt kế, đồng hồ cát, xô gỗ, gáo gỗ, ghế ngồi vân gỗ, …

  Mỗi biết bị có một chức năng và nhiêm vụ khác nhau. Bên cạnh đó nó còn tô thêm vẻ đẹp cho phòng xông hơi của bạn.Để biết thêm thông tin của sản phẩm mời các bạn tìm hiểu thêm tại Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị Bilico. Bilico là nhà phân phối chính ngạch thiết bị xông hơi của các hãng uy tín trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này