1. phamphuc

  phamphucThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  45

  Toàn Quốc Các ngành tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamphuc, 10 Tháng sáu 2017.

  Ngành Dược: Ngành Dược được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng bậc nhất hiện nay bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược đang tạo ra rất nhiều việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và trình độ của bản thân.

  Ngành Điều dưỡng: Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

  Xem thêm: Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu tại Hà Nội

  Ngành Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học ngành này có vai trò vô cùng quan trọng trong các bệnh viện hay các phòng khám, cung cấp thông tin chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tật và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh, đồng thời có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh nhằm có cách phòng tránh kịp thời. Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay đang rất được trọng dụng tại các bệnh viện, chính vì thế tiềm năng, cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm là rất hấp dẫn.

  Cac nganh tuyen sinh Truong Cao dang Y Duoc Pasteur nam 2017

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức nào?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức tương tự như năm 2016 là xét tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Xem thêm: Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2017

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường lý tưởng để sinh viên đam mê ngành Y Dược học tập và nghiên cứu. Nhà trường sở hữu những trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

   

Chia sẻ trang này