1. hero199x

  hero199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  48

  Toàn Quốc Các mẫu cigar cuba ngon nhất hiện tại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hero199x, 19 Tháng mười hai 2017.

  Xì gà luôn mang đến những xúc cảm không thể nào quên với người thưởng thức. Lựa chọn ra một điếu xì gà để thưởng thức theo ý tưởng riêng của mình cũng như làm quà biếu trong các dịp lễ Tết là 1 điều không gây dễ. Mời bạn cộng Cigar Sài Gòn khám phá 10 mẫu báo giá xì gà cuba
  một. Montecristo # hai - Montecristo # hai mang thể được coi là một trong tất cả xì gà có ích nhất trên thế giới. Nó liên tiếp được xếp hạng là 1 trong các xì gà có ích nhất của năm, và đã phát triển thành 1 chủ đề mà các các cái khác được đem ra so sánh. Nó được tạo ra bởi sự cân xứng hoàn mỹ của gia vị cùng với hương vị kem mịn. Không sở hữu nghi ngờ gì, đây là 1 điếu xì gà Cuba lừng danh và ngon nhất trên toàn cầu.
  2. Partagas Serie D - dành vậy nhưng ko lừng danh như Cohiba cùng với Montecristo, đây vẫn là 1 sự lựa chọn sành điệu. Partagas là 1 trong những dịch vụ lâu đời nhất của các nhãn hiệu xì gà ở Cuba, có niên đại hơn 160 năm. Bằng bề day lịch sử, rõ ràng công thức pha trộn của nó là 1 số trong tất cả có lợi nhất mà bạn mang thể mua thấy.
  Cac mau cigar cuba ngon nhat hien tai
  3. Hoyo de Monterrey Double Corona - nếu như các bạn mang thời gian để hút khói dài, ngon, cái Corona Cuba này là sự chọn lựa có lợi nhất của bạn. Nó có một nối kết xuất sắc của ca cao cùng với cà phê với 1 dư vị cay tinh tế. Nó mang 1 hương thơm xuất sắc. Nếu các bạn muốn có 1 đầu điếu xì gà dòng cho sân golf, đây là 1 trong các sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
  4. Bolivar Belicoso - loại Bolivar Belicoso Fino khá nổi tiếng, 1 số nơi đánh giá nó là tốt nhất trên thị trường xì gà. Nó được chế tạo ngay ở trọng tâm của Cuba, trong nhà máy Partagas cũ ở Havana. Hương vị của nó đặm đà cùng với khôn cùng phức tạp, hương vị của trái cây cùng với gia vị hoà quyện vào nhau theo 1 cách không thể tuyệt vời hơn.
  5. Cohiba Behike - là 1 dòng nhỏ trong Cohiba nhưng đã đạt được xếp hạng tuyệt vời và là một trong sau khi xì gà trên toàn cầu chờ mong nhất. Nó sử dụng 1 sự pha trộn của thuốc lá ở độ tuổi tốt nhất trong khoảng Cuba, bao gồm cả Media Tiempo. Đây là các lá cao nhất trên cây thuốc lá cùng với họ có xu thế đặc trưng mạnh mẽ. Giả dụ các bạn xảy ra để đến lúc tất cả người đẹp sở hữu ví tiền của mình, họ đã được đánh giá là 1 trong các xì gà đắt nhất trong phân phối thường xuyên.
  Xem thêm : http://cigarssaigon.com/san-pham/xi-ga-cohiba-siglo-v-tubos-332.html
  6. Romeo Y Julieta Churchill- Romeo Clemenceau được nức tiếng là hương vị mà còn hết sức trơn tru. Khi mà đầy đủ xì gà Cuba sở hữu thiên hướng mang một số lượng có lợi của sức mạnh, đây là một cơ quan môi trường rắn có vị ngọt và kem và 1 trận hòa hoàn toàn trơn tru. The Churchill là một ham mê tư nhân để phổ thông người hâm mộ người lừng danh.
  7. Ramon Allones đặc biệt Selected- các Robusto cỡ Ramon Allones là 1 trong tất cả bí mật nhất giữ của các ngành công nghiệp xì gà Cuba. Họ là vừa dùng thân thể phần lớn dùng 1 có lợi đẹp thậm chí là ghi và 1 hương vị phong phú. Đó là một sự pha trộn của những ghi chú sô cô la và cà phê đen bằng một gợi ý nhỏ của 1 gia vị. Các đặc biệt được chọn là 1 điều trị ít ngon cho sau bữa tối.
  8. Montecristo # 4- Nó mang thể không sở hữu sự nổi danh và đèn flash của đối tác ngư lôi của nó, không những thế # 4 là bán xì gà Cuba tốt nhất trên toàn cầu. Corona nhỏ này là điếu xì gà buổi sáng hoàn hảo. Nhàng nhàng của nó sở hữu thân vỏ bằng một giấy má khói êm dịu và mịn màng. Thưởng thức 1 trong những nhân Montecristo bằng cà phê buổi sáng của các bạn.
  9. H. UPMANN Nhỏ corona gì nó thiếu kích thước, nó làm hương vị. H. UPMANN khởi đầu câu chuyện của mình trở lại trong năm 1844. Dành vậy nhưng với hầu hết thay đổi đã xảy ra với danh sách các kích cỡ, chút vẻ đẹp này vẫn là một hằng số cùng với vì lý do tốt. Hương vị của nó là một sự pha trộn hoàn hảo của gia vị và cà phê chú giải. Đây là xì gà yêu thích của Tổng thống John F. Kennedy, Vậy nên mà ông ra lệnh cho 1.200 trong số họ giờ trước khi ông đã ký lệnh cấm vận Cuba.
  Xem thêm : http://cigarssaigon.com/gia-thuoc-xi-ga-cuba-het-bao-nhieu-tien-203.html
  10 Cohiba Lancero- trong khi một số với thể tranh luận về sự gồm những của điếu xì gà này trong danh sách, nó là cực xứng đáng. Ko chỉ là Cohiba lancero 1 điếu xì gà mịn ngon, ấy là tất cả những lancero trước nhất từng được lớn mạnh. Tạo bởi Cohiba đặc trưng cho Fidel Castro, lancero là bây giờ với 1 giáo phái sau. Họ được xem là những điếu xì gà của sự chọn lựa cho người hút thuốc đích thực mang giáo dục, tất cả người biết rằng vậy nhưng tất cả khói nhìn mỏng và yếu đuối, sự khéo léo của họ là một trong những có lợi nhất trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này