1. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17

  Cần Thơ Các loại máy lọc nước nào tốt với nước giếng?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi mrtid92, 18 Tháng một 2016.

  Đối với các loại nước thông thường thì không khó để chọn máy lọc nước nào tốt. Tuy nhiên thì đây là một vấn đề khá đau đầu đối với những hộ gia đình ở nông thôn khi mà nước giếng khoan là nguồn cấp nước sinh hoạt chủ yếu của họ. Và đâu là lối đi cho đối tượng này?

  Các chất độ hại như asen (một chất cực độc thường được gọi là thạch tín) gây ung thư phổi và da; crom gây tổn thương cho cơ quan hô hấp, gan, thận; thủy ngân cadimi làm rối loạn hệ thần kinh và gây hại cho thận; nitrat gây nguy hại cho trẻ sơ sinh; sunfat làm chúng ta dễ bận bịu bệnh tiêu chảy, nhôm làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn bình thường…

  Nước giếng khoan có gì khác biệt so với các loại còn lại.

  Nước giếng khoan là nguồn nước được hút từ các mạch nước ngầm trong lòng đất. Thành phần các tạo chất cũng như chất lượng trong nước lệ thuộc vào vị trí địa lý và độ sâu của giếng khoan.

  Nguồn nước giếng khoan là nguồn nước có độ cứng cao nên để xử lý và làm sạch sẽ loại nước này phải trải qua nhiều công đoạn rất phức hợp. Phải chọn ra các loại máy lọc nước đáp ứng tiêu chí tốt có thể dùng để lọc sạch nước phục vụ cho việc dùng nước sinh hoạt mà dòng máy dùng công nghệ RO là dòng tác phẩm lọc nước thích hợp nhất với nguồn nước giếng khoan vì những đặc tính vượt trội của nó nên có thể lọc triệt để các nguồn nước này.

  Các loại máy lọc nước nào tốt nhất của Karofi

  Nước giếng khoan thường chứa nhiều ion kim loại nặng và những chất độc hại trong nước ngầm do các chất thải từ các khu công nghiệp và rác chất thải.

  Cac loai may loc nuoc nao tot voi nuoc gieng

  Trong nước máy cũng có thể xuất hiện nhiều chất độc hại, nếu nhiễm ở mức độ nhẹ thì sẽ gây một số bệnh ngoài da, làm cơ thể mệt mỏi. Nếu hàm lượng các chẩt độc hại ở mức độ nhiều có thể gây ung thư và thậm chí dẫn tới tử vong.

  Ngoài ra, máy lọc nước nào tốt có thể loại bỏ hoàn toàn thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ độc hại và các vi khuẩn, virus gây bệnh. Những nguồn nước có độ cứng cao cũng có thể xử lý lọc một cách hiệu quả. Bởi vậy việc lựa chọn thiết bị lọc nước khi sử dụng nguồn nước giếng khoan trong sinh hoạt là một lựa chọn đúng đắn và rất tốt cho việc đảm bảo sức khỏe cơ thể.
   
 2. nevermore994

  nevermore994Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  3
  nước giếng thì cứ dùng máy lọc nước RO của Karofi vẫn là an toàn nhất
   

Chia sẻ trang này