1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  648

  Toàn Quốc Các loại dao phay cơ khí

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 1 Tháng tư 2023.

  Các loại dao phay cơ khí
  Dao phay cơ khí, đại lý dao cụ cắt gọt giá thấp
  Dao phay là gì?
  Dao phay cơ khí chuẩn xác là loại công cụ gia công được tiêu dùng trên các máy phay CNC, máy trọng điểm gia công CNC để thực hành thời kỳ phay. máy phay vạn năng machineshop.vn Khác có dao một thể CNC (Xem thêm bài viết Cẩm nang các loại dao nhân thể CNC thông dụng) thường đứng yên ổn và chỉ vi vu tịnh tiến, thì dao phay sẽ quay tròn nói quanh nói quẩn chính trục của nó.
  Cac loai dao phay co khi
  vật liệu chế tác dao phay
  Nguyên tắc tậu dao phay ngón nhắc riêng và dụng cụ cắt gọt kim khí đại quát là cần được chế tác trong khoảng loại vật liệu cứng hơn độ cứng của phôi. bình thường vật liệu chế tác dao cụ được tiêu dùng rộng rãi gồm có:
  Hợp kim thép Coban (HSS, thép gió)
  vật liệu Carbide.
  ví như phôi mềm, chẳng hạn như đồng, nhôm thì có thể sử dụng dao phay CNC HSS, mang phôi cứng như thép, gang, inox thì sử dụng dao phay carbide. Thường các nhà cung cấp dao cụ cắt gọt sẽ với thông số tới kèm sản phẩm, chỉ rõ loại dao cụ đấy được tiêu dùng cho nguyên liệu phôi nào, giúp người dùng tiện dụng tuyển lựa hơn.
  Số me
  Số me là số lưỡi cắt của dao phay CNC, nó tác động trực tiếp đi quá trình phay CNC của bạn. Dao phay ngón sở hữu số lưỡi ít, tuyến đường rãnh đơn phù hợp cho thời kỳ phay thô có phôi vật liệu to và mềm. Số lưỡi dao phay nhiều sẽ cho phép tốc độ làm việc của dao tốc độ hơn, các trục đường cắt mịn hơn buộc phải thích hợp cho giai đoạn phay CNC tinh, giúp bảo đảm độ mịn cho bề mặt khía cạnh gia công. vì thế, dựa theo nguyên liệu và tốc độ làm cho việc để chọn lọc được dao phay mang số me thích hợp.
  Biên dạng lưỡi cắt
  với ba loại biên dạng đầu cắt nhiều của dao phay CNC ngón là dao phay CNC mặt phẳng, dao phay mặt cầu và dao phay bo góc (bo vát mép hoặc bo tròn). Trong đấy với từng biên dạng mà chúng sẽ được sử dụng cho các mục tiêu khác nhau, cụ thể như sau:
  Dao phay mặt đầu phẳng là loại tiêu dùng để cắt vùng bằng phẳng, cắt rãnh và làm vuông vức rãnh cạnh, là loại dao phay lý tưởng cho phay mặt phẳng.
  Dao phay mặt cầu được dùng để gia công các bề mặt phức tạp và gia công các phôi mang độ cứng cao. trục chính máy phay cnc là gì? dùng cho gia công thô, tinh trên đa dạng phôi nguyên liệu khác nhau mang công suất cắt lớn cùng góc xoắn cao thích hợp để đáp ứng những bề mặt gia công với độ mịn cao.
  Dao phay CNC bo góc được dùng để phay hốc sâu sở hữu góc bo tròn, phù hợp để gia công tinh trên các vật liệu có độ cứng cao.
  https://englishcourses.edu.vn/nhung-phuong-phap-ga-dat-phoi-tren-may-phay.html
   

Chia sẻ trang này