1. tranthu81858

  tranthu81858Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2017
  Bài viết:
  17

  Toàn Quốc Các công việc cần làm khi tổ chức đám cưới

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tranthu81858, 21 Tháng một 2019.

  Để tổ chức đám cưới thành công có sự góp sức rất nhiều của các yếu tố. Trong đó, việc lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới sẽ quyết định lớn đến thành công đó. Sau đây, Venus xin chia sẻ kinh nghiệm và những việc cần làm để tổ chức đám cưới của bạn thành công nhất nhé.

  Lên kế hoạch sớm, chuẩn bị tài chính
  Để tránh bị chồng chất các công việc cũng như bị rối và bỏ sót việc quan trọng thì cô dâu chú rể nên có danh sách công việc cụ thể, chi tiết để dễ dàng quản lý. Mỗi hạng mục nên có số tiền dự tính bên cạnh để quản lý tài khoản, phân bổ ngân sách hợp lý. Bạn có thể tìm thấy các mẫu công việc tổ chức đám cưới trên nguồn Internet.

  Cac cong viec can lam khi to chuc dam cuoi

  >>>Click ngay để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về tráp ăn hỏi đẹp, tráp dạm ngõ, tráp xin dâu.

  Các công việc chính và cần được ưu tiên như: lễ dạm ngõ, đám hỏi, rước dâu, thiệp cưới, ảnh cưới, nhẫn cưới,….Hai bạn nên cùng nhau lên danh sách và rà soát lại một cách cẩn thận. Các thông tin ưu đãi, khuyến mịa cũng giúp hai bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể,

  Chọn địa điểm tổ chức cưới ưng ý
  Việc lựa chọn địa điểm tổ chức rất quan trọng nên thường tốn nhiều thời gian và dễ khiến cặp đôi rơi vào tình trạng bối rối trước hàng loạt trung tâm, nhà hàng tiệc cưới. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu, ngân sách của mình, đồng thời đừng bỏ qua những tiêu chí cơ bản và quan trọng gồm uy tín trong ngành; thiết kế, nội thất, phong cách; giá cả; vị trí thuận lợi; ánh sáng, âm thanh; ẩm thực; sảnh rộng; bãi giữ xe thuận lợi.

  Tính toán kĩ lưỡng số lượng khách mời
  Khi tổ chức đám cưới, bạn nên tính toán kĩ số lượng khách mời. Trong danh sách khách mời nên ghi chú lại những khách có khả năng không tham dự tiệc cưới vì nhiều lí do khác nhau. Chỉ nên mời những ai thực sự thân thiết, thường xuyên liên lạc trong khoảng thời gian 2 năm. Bạn nên cân nhắc kĩ trước có nên mời quá nhiều, việc tiếp đón có còn chu đáo và số lượng khách mời có đi dự đông đủ không.

  Mời quá nhiều thì việc tiếp đón không chu đáo sẽ khiến khách mời phật lòng. Hay khách mời không tham dự sẽ khiến thừa cỗ khi đãi tiệc. Việc này còn làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn.

  Đám cưới là kỉ niệm là khoảng thời gian đáng nhớ dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mời người.Chính vì vậy, cô dâu chú rể nào cũng muốn đám cưới của mình thành công. Ngay bây giờ, hãy tham khảo ngay bài viết của Venus để rút ra kinh nghiệm hữu ích khi tổ chức đám cưới của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này