1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu được bật mí

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 8 Tháng mười một 2017.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Những câu chuyện xung quanh các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ. Hầu như không nhiều thì ít, các idol xứ sở kim chi này đều từng trở thành nạn nhân của những “ì xèo” nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.
  Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ sở kim chi Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ Hàn dưới đây. Là những người đều đã từng thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng chúng tôi xem qua họ đã “lột xác” như thế nào nhé!

  - Hyomin (T-ara)

  Nữ ca sĩ Hyomin từng mạnh dạn thừa nhận đã cô tiến hành làm phẫu thuật thẩm mỹ. Khi cô nàng được hỏi bí quyết để chăm sóc và duy trì sắc đẹp của mình được như hiện tại. Hyomoin đã chia sẻ: “Để duy trì được nó, em phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trong lén lút và cũng có 1 chút đau đớn đi kèm nữa”.

  Bạn có biết >>> Thẩm mỹ viện uy tín nhất .
  Cac ca si phau thuat tham my lan dau duoc bat mi

  - UEE

  Vào năm 2012, trong chương trình Sangsang Plus. “Cô tiên quốc dân” UEE cũng tiết lộ rằng đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt của mình: “Em chỉ làm 1 chút với đôi mắt của mình thôi”.

  - Minzy

  Minzy đã 1 lần chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình vào năm 2013. Công ty quản lý của nữ ca sĩ là YG Entertainment đã lên tiếng xác thực. Rằng cô từng trải qua 1 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mũi bởi căn bệnh viêm mũi. Và cũng nhân “cơ hội” này cô đã tiến hành “phù phép” lại cho chiếc mũi của mình.
  Cũng là một trong các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một chương trình tạp kĩ, Kwang Hee đã từng chia sẻ rằng: “Mẹ tôi nói nếu con thực sự muốn làm người nổi tiếng thì trước hết con phải có 1 khuôn mặt thật đẹp đã”. Chính vì thế anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, mắt, mũi và trán.

  Xem thêm >>> Bác sĩ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

  Cac ca si phau thuat tham my lan dau duoc bat mi

  “Lột xác hoàn mỹ” như sao Hàn – Tại sao không? Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là những câu chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ thẩm mỹ còn được giới trẻ rất “ưu ái” chọn lựa để làm đẹp. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, mỗi năm vẫn đang thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp các bạn hoàn thiện nhan sắc.
  Bấm vào đường dân sau để xem tiếp bài viết nhé >>> Các ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu được bật mí.
   

Chia sẻ trang này