1. lebach

  lebachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  218

  Toàn Quốc các bước thiết kế đài phun nước độc đáo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lebach, 12 Tháng mười 2018.

  thiết kế đài phun nước độc đáo - Những mẫu đài phun nước được ưu thích nhất

  Đài phun nước là một chi tiết không thể thiếu trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đài phun nước ở các công trình cảnh quan hay chỉ là một tiểu cảnh nhỏ trong sân vườn. Đài phun nước đóng vai trò trang trí kết hợp với đèn màu tạo nên những dòng chảy nhiều màu sắc rất đẹp và kỳ thú. Trong chuyên mục Tạp Chí Greenmore kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 ý tưởng Đài Phun Nước trong cảnh quan sân vườn.

  cac buoc thiet ke dai phun nuoc doc dao
  1. Đài phun nước với nhiều màu sắc trong thiết kế cảnh quan
  Đây là hình ảnh Đài Phun Nước trong công trình cảnh quan nó, được thiết kế rất nhiều vòi phun và xếp thành đường cong. Sự kết hợp của các dòng chảy với ánh thiết kế đài phun nước độc đáo đèn nhiều màu sắc, nó trở thành một bức tranh sống động.

  2. thiết kế nhỏ độc đáo trong sân vườn.
  Đây là ý tưởng thiết kế đài phun nước rất độc đáo trong sân vườn. Màu chủ đạo của đài phun nước là màu Đồng, nó được đặt trong một khu vườn nhiều màu sắc của hoa nó mang đến một vẻ đẹp mộc mạc chân thực.
  cac buoc thiet ke dai phun nuoc doc dao
  3. hình chiếc Ô trong thiết kế cảnh quan.
  Đây là ý tưởng đài phun nước độc đáo và khác biệt. Đài phun nước được thiết kế theo hình chiếc Ô, dòng chảy được tạo ra như khi ta dùng Ô che mưa. Bên trong là ghế đá dùng để ngồi nghỉ dừng chân.

  4. tràn hình phễu.
  Đài phun nước sử dụng một phễu lớn chính thiết kế đài phun nước độc đáo giữa còn các vòi phun xung quanh được thiết kế hình dạng hoa sen. Cùng với họa tiết hoa văn và những viên sỏi to đây cũng chính là điểm nhấn của đài phun nước này.
  cac buoc thiet ke dai phun nuoc doc dao
  5. cảnh quan với nhiều dòng chảy.
  Đài phun nước phong thủy với nhiều dòng chảy tạo thành một giải. Kết hợp với cây xanh rong rêu tạo ra vẻ cổ kính thời gian đối với đài phun nước này.

  6. hình hoa sen.
  Đài phun nước hình dạng hoa sen,thiết kế đài phun nước độc đáo với những đường nét hoa văn mang vẻ cổ kính phương tây.
  cac buoc thiet ke dai phun nuoc doc dao
  7. thiết kế theo kiểu suối đá.
  Với thiết kế theo kiểu dòng suối đá như hình ảnh trên, đài phun nước mang vẻ đẹp mộc mạc của tự nhiên. Sự kết hợp của dòng chảy đá và cỏ cây mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn.
  cac buoc thiet ke dai phun nuoc doc dao
  8. hệ thống nhiều bể chứa.
  Đây là một hệ thống đài phun nước trong cảnh quan công viên. thiết kế đài phun nước độc đáo Hệ thống nhiều vòi phun và bể chứa tạo nên các hình dạng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này