1. tienmanh90

  tienmanh90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  178

  Toàn Quốc Các bước khắc phục màn hình Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng ngay chỉ 35 phút

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienmanh90, 8 Tháng sáu 2017.

  Nếu các cạnh xung quanh màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus vẫn phát sáng khi quý khách đang mở một hình nền tối, rất có thể Xiaomi Mi 5S Plus của bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Xiaomi Mi 5S Plus mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu quý khách đang gặp phải lỗi trên, hãy đem điện thoại di động của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận khắc phục màn hình smartphone Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng
  Cac buoc khac phuc man hinh Xiaomi Mi 5S Plus bi loi ho sang ngay chi 35 phut

  Ấn vào đây để xem ngay thời hạn sửa chữa wifi Xiaomi Mi 5S Plus ở Hà Nội và HCM. Cửa hàng chúng tôi lúc này nhận sửa wifi Xiaomi Mi 5S Plus với thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

  Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình là vì những vì sao sau:
  ► Phần màn hình cảm ứng cùng viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

  ► vì lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng.

  Đảm bảo gói dịch vụ sửa lỗi, sửa chữa wifi iPhone 7 Plus tại trung tâm có số tiền thanh toán tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà ưu đãi khi sửa wifi iPhone 7 Plus tại trung tâm chúng tôi.

  Giải pháp sửa chữa Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình:
  ► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
  ► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm sửa lỗi, khắc phục có uy tín để thực hiện thay mới màn hình cảm ứng cho Xiaomi Mi 5S Plus đúng có xuất xứ rõ ràng cùng giá cả hợp lý.
  Xin hứa với khách hàng rằng gói dịch vụ sửa chữa wifi Xiaomi Mi4 có nhận bảo hành bền lâu. Khoảng thời gian nhận bảo hành cho gói sửa wifi Xiaomi Mi4 từ 1-3 tháng và đổi mới phụ tùng trong 7 ngày.

  Giải đáp các thắc mắc của quý khách về màn hình Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng
  Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng có ảnh hưởng đến linh kiện hay phần mềm của máy hay không?

  TL: Lỗi màn hình Xiaomi Mi 5S Plus bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không tác động đến phần cứng hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất mỹ quan cho Xiaomi Mi 5S Plus của chính bạn mà thôi.

  Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng là lỗi gì?

  TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh các cạnh của màn hình cảm ứng di động̣. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi các bạn xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình điện thoại đang tối sẵn, như là khi khách hàng đang unlock màn hình
   

Chia sẻ trang này