1. manhcuongkim31

  manhcuongkim31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  114

  Toàn Quốc Bữa phụ nên ĂN GÌ để tăng cân?

  Thảo luận trong 'Đồ cho mẹ' bắt đầu bởi manhcuongkim31, 9 Tháng mười 2019.

  Đối với người bình thường, 3 bữa chính có thể đã cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động của cơ thể trong một ngày. Tuy nhiên, khi đang thực hiện kế hoặc tăng cân với chế độ dinh dưỡng khoa học thì các bữa phụ là điều bắt buộc không thể thiếu.

  Thực đơn bữa phụ đối với người gầy chính là nguồn cung cấp năng lượng để đảm bảo bạn có đủ năng lượng tránh bị hạ đường huyết đồng thời duy trì sự ổn định của cơ thể. Tuy nhiên, để tìm hiểu rõ hơn về việc xây dựng thực đơn cũng như biết được bữa phụ nên ăn gì để tăng cân, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Thời điểm ăn bữa phụ hợp lý nhất dành cho người gầy
  1. Bữa phụ vào giữa buổi sáng
  Bua phu nen AN GI de tang can
  Bữa phụ vào giữa buổi sáng
  Bữa phụ đầu tiên nên được bổ sung vào khoảng thời gian 9h sáng hàng ngày. Đây là lúc, năng lượng nạp vào từ bữa ăn sáng đã bắt đầu bị tiêu hao đến ngưỡng nhất định.

  Chính vì thế, người gầy muốn tăng cân, nên bổ sung thêm bữa ăn phụ đầu tiên bằng một số món ăn vặt, để kịp thời cung ứng thêm lượng calo cần thiết cho những hoạt động tiếp theo. Bên cạnh đó, nó còn giúp giữ vững lượng calo tích lũy cho mục đích tái tạo cơ, thịt để tăng trọng lượng.

  >>>https://tamino.vn/thuoc-tang-can-kian-pee-wan/

  2. Bữa phụ vào giữa buổi chiều
  Bua phu nen AN GI de tang can
  Bữa phụ vào buổi chiều sẽ giúp cơ thể tăng cường dinh dưỡng
  Giống như bữa phụ buổi sáng, bữa phụ vào buổi chiều sẽ giúp cơ thể nạp thêm thức ăn để tăng cường dinh dưỡng bổ sung vào số năng lượng bị tiêu hao. Thời điểm lý tưởng để ăn bữa phụ giữa buổi chiều khoảng tầm từ 15h – 15h30, khi bữa trưa đã qua khoảng 2 tiếng.

  3. Bữa phụ vào đêm khuya
  Bua phu nen AN GI de tang can
  Bữa phụ vào đêm khuya giúp người gầy đẩy nhanh tốc độ tăng cân hiệu quả
  Nếu biết cách tận dụng, bữa phụ vào đêm khuya trước khi đủ ngủ khoảng 60 phút chính là thời điểm lý tưởng để giúp người gầy đẩy nhanh tốc độ tăng cân hiệu quả.

  Tuy nhiên, để tránh tình trạng, đầy hơi, khó ngủ và tạo điều kiện để hệ tiêu hóa có thời gian nghỉ nơi. Bạn chỉ nên lựa chọn những món ăn vặt cho bữa khuya nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa nhưng vẫn đáp ứng được đủ nhu cầu dinh dưỡng và calo.

  >>>https://tamino.vn/bua-phu-nen-an-gi-de-tang-can/
   

Chia sẻ trang này