1. cuongpd

  cuongpdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  75

  Toàn Quốc bóng giặt sinh học

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cuongpd, 28 Tháng bảy 2016.

  Bóng giặt Sinh Học Công Nghệ Nano CLEAN BALL là sản phẩm công nghệ sinh học vượt trội. Với 4 loại hạt gốm nhỏ chứa bên trong, CLEAN BALL đã thay đổi hoàn toàn phương pháp giặt thông thường bằng chất tẩy rửa gây ô nhiễm môi trường và dị ứng trên da do hoá chất còn lưu lại trên quần áo sau khi giặt bằng bột giặt. Tia hồng ngoại xa phát ra từ các hạt gốm, chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và chất béo (dầu ăn), nhiên liệu (xăng, dầu máy, nước, lửa)… và đồng thời kích thích, làm tăng hoạt động của các phân tử này, nước sẽ thấm sâu vào các sợi vải (tăng tính thấm của nước) + các chất bẩn mất dần liên kết và giảm khả năng bám dính trên quần áo. Đồng thời, với lực hút của các ion âm - được tạo ra trong môi trường nước với Ph 10 (tương tự bột giặt) giúp hút bật các chất bẩn đã mất dần liên kết nói trên ra khỏi quần áo, và giúp cho quần áo trở nên mềm mại, thơm tho. Sản phẩm được tin dùng tại nhiều nước Châu Âu (Anh, Pháp, Thụy Sỹ, Đức..), các nước Châu Á (Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc…)
  Cách sử dụng:
  - Cho quả bóng giặt CLEAN BALL cùng đồ cần giặt vào trong lòng máy giặt, chọn quy trình giặt cho máy giặt giống như giặt với bột giặt (hiệu quả cao ở chế độ giặt ngâm, bạn cũng không cần dùng nước xả). Sau khi máy giặt bơm đủ nước vào lòng máy, bạn có thể sử dụng chức năng Pause (tạm dừng) để ngâm đồ trong vòng 30 phút để hiệu quả giặt cao hơn. Đối với vết bẩn khó giặt ở cổ áo, tay áo nên vò trước hoặc cho thêm một ít bột giặt vào máy để giặt. Một quả giặt chỉ giặt được <8kg quần áo cho một lần giặt, giặt từ > 8kg quần áo cần dùng 2 quả.
  - Đặt quả bóng vào lồng giặt cùng với đồ giặt.
  - Bấm nút khởi động để máy giặt hoạt động.
  Nếu chỉ giặt bình thường, một quả bóng giặt có thể giặt được 1.200 lần.
  - Sau khi giặt xong, để quả giặt ở nơi khô ráo.
  - Sau 1 tháng sử dụng, có thể phơi nắng 2 tiếng để quả giặt lấy lại năng lượng.
  Quả giặt siêu sạch CLEAN BALL được chế tạo có hình dạng một quả hình cầu bằng nhựa cao cấp, không độc hại, rỗng, bên trong chứa 4 loại hạt sứ tự nhiên.So sánh với quá trình giặt tẩy thông thường mà chúng ta vẫn sử dụng, quả bóng giặt sẽ hoàn toàn loại trừ khả năng bị dị ứng do hóa chất, loại trừ hoàn toàn vi khuẩn, khử hoàn toàn mùi mồ hôi, giữ cho quần áo luôn mới đẹp, tiết kiệm chi phí và đặc biệt góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường bằng sự thay đổi thói quen của người tiêu dùng sang các sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ sinh học tiên tiến, thân thiện với môi trường, phù hợp với xu hướng sống hiện đại, khỏe mạnh. Quả giặt siêu sạch Clean Ballz tiết kiệm cho gia đình, bảo vệ cho môi trường
  Sạch sẽ: Đảm bảo quần áo sạch sẽ và đặc biệt không bị phai màu.
  Chống khuẩn: Loại trừ hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh.
  Kinh tế: Tiết kiệm khoản tiền chi cho bột giặt trong vòng 3 năm.
  Bảo vệ môi trường sinh thái: bảo vệ nguồn nước không bị ô nhiễm.
  bóng giặt sinh học
  sđt : 0941282262
   

Chia sẻ trang này