1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87

  Toàn Quốc Bôi dầu dừa lên lông mi có làm dài mi không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 30 Tháng bảy 2016.

  2 hàng mi đen và dài giúp cho đôi mắt nhìn sâu hơn và tạo được hồn cho cả gương mặt. Áp dụng cách làm lông mi dài bằng việc bôi dầu dừa lên lông mi, các chị sẽ có hàng mi dài và đẹp hơn chỉ sau 7-10 ngày thôi nhé.

  Boi dau dua len long mi co lam dai mi khong

  Ngày nay, chỉ cần 1 cái bấm mi và mascara là chị em đã có ngay hàng mi như mong muốn. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi thật dài đẹp để không phải phụ thuộc nhiều vào mascara thì vẫn tốt hơn nhiều phải không ạ. Đó là chưa kể đến việc sử dụng mascara thường xuyên sẽ làm cho mi yếu, rụng và các hóa chất cũng có thể ảnh hưởng đến đôi mắt nữa.
  Chuẩn bị gì khi bôi dầu dừa lên lông mi

  _____________________
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Lông mi giả - Dầu dừa làm dài mi
  _____________________

  – Tinh chất dầu dừa (tất nhiên rồi)
  – Tăm bông (bông ráy tai)
  Thực hiện bôi dầu dừa lên lông mi

  Boi dau dua len long mi co lam dai mi khong

  Sử dụng tăm bông chấm một ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách mà các chị em hay chải mascara í, từ chân cho đến ngọn, cho cả mi trên lẫn mi dưới.
  Nên làm mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Thời gian đầu thì không quen, các chị sẽ thấy việc bôi dầu dừa lên lông mi này khiến mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh thôi. Vài ngày là các chị em sẽ quen và không còn cảm thấy khó chịu nữa.
  Dầu dừa chảy vào mắt có làm sao không?
  Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ tinh chất dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu sử dụng quá nhiều dầu dừa thì không khỏi việc dầu dừa rớt vào mắt.

  Mặc dù vậy, với cách bôi dầu dừa lên lông mi mà dầu dừa nguyên chất sẽ không hại gì đến mắt đâu ạ, chỉ là sẽ hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau thì các chị sử dụng ít dầu dừa lại là được.

  Bôi dầu dừa lên lông mi có thực sự dài mi không?
  Mời các bạn xem câu trả lời tại đây: Bôi dầu dừa lên lông mi
   

Chia sẻ trang này