1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ cao và hiệu quả

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 1 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Hiện nay, bằng sự phát triển của các trung tâm nha khoa, những giải pháp dành cho răng bị nhiễm Tetracyclin, răng bị ố vàng hay bị khấp khểnh nhẹ, răng cửa bị thưa…đã được tìm tòi cùng nghiên cứu thành công. Với kỹ thuật này, sẽ giúp cho các bạn lấy lại vẻ tự tin với hàm răng sáng đều và nụ cười tỏa sáng. Đấy chính là kỹ thuật bọc răng sứ.

  Vậy, tiến trình bọc răng sứ như thế nào, giá bọc răng sứ bao nhiêu, nhiều hiện tượng nào nên bọc răng sứ và những điểm nổi bật của bọc răng sứ là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp nhiều thắc mắc đó.

  Bọc răng sứ là phương pháp đeo một lớp sứ bao bọc bên ngoài cùi răng thật, vừa khít với răng và có hình thể cùng màu sắc giống như chiếc răng thật, có thể hình dung nó như lớp vỏ bao bọc bên ngoài với sứ hoàn toàn bằng cac loai rang su tham my.

  Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ cao và hiệu quả

  · Giúp cải thiện màu sắc của răng

  · Phục hồi răng bị mất

  · Hạn chế cười hở lợi

  · Khắc phục hiện tượng răng cửa bị thưa

  · Tăng mức độ chắc khỏe cho răng

  · Làm thay đổi kích thước răng và răng đạt chuẩn thẩm mỹ

  · Làm răng thẳng hàng hơn, dành cho nhiều vấn đề răng khấp khểnh nhẹ  Boc rang su veneer tham my cao va hieu qua  Qua những tác dụng vượt trội của giải pháp bọc răng, có khả năng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhằm làm bọc răng sứ hay mặt dán sứ.

  · Với tình trạng răng bị mất, có khả năng khắc phục có cách làm cầu răng. Tức là sẽ bọc răng sứ cho 2 răng gần kề với răng bị mất.

  · Ví như răng thẳng hàng, nhưng bị ố vàng hoặc nhiễm tetracyclin thì chỉ phải mài mặt ngoài của răng và sử dụng công nghệ mặt dán sứ Veneer.

  · Có nhiều tình trạng răng bị vỡ, bị sâu…sẽ thực hiện bọc răng sứ cho răng đấy. Hay còn gọi là kỹ thuật mão răng.

  · Nếu răng khấp khểnh nhẹ làm khách hàng tự ti ngại trong giao tiếp, các bạn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ không kim loại cho các răng “mặt tiền”.

  · Răng cửa bị thưa, có khả năng đeo cả hai phương pháp là bọc răng sứ toàn phần và mặt dán sứ veneer. Tuy nhiên, tùy vào từng hiện tượng mà lựa chọn giải pháp nào.

  Giá bọc răng sứ bao nhiêu và bọc răng sứ có đau không?

  Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi cam kết giá bọc răng sứ thẩm mỹ cực ưu đãi, chất lượng cao cùng cam kết bởi sức khỏe cộng đồng, quá trình bọc răng sứ không đau, không không dễ chịu và triển khai nhanh chóng, hiệu quả.

  Nguồn: Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ cao và hiệu quả
   

Chia sẻ trang này