1. csevenan

  csevenanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  93

  Toàn Quốc Bọc răng sứ tiếng anh là gì? Hiểu thế nào mới đúng?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi csevenan, 25 Tháng tám 2020.

  Tiếng anh hiện nay được sử dụng rất phổ biến và được coi như là một ngôn ngữ chung được dùng để giao tiếp trên toàn thế giới. Lĩnh vực nha khoa hiện nay cũng có rất nhiều từ tiếng anh được dùng. Nếu bạn đang thắc mắc bọc răng sứ tiếng anh là gì? Nắm được thuật ngữ nha khoa bằng tiếng anh có lợi ích gì? Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

  Boc rang su tieng anh la gi Hieu the nao moi dung

  Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ, phục hồi răng được thực hiện bằng cách: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành tạo nhám trên răng thật của bạn. Sau đó chụp răng sứ được chế tác dựa trên các thông số kỹ thuật được đo đạc từ răng thật để bọc lên răng đã được tạo nhám.

  Quá trình dán răng sứ không mài răng thường không mất quá nhiều thời gian. Có thể diễn ra trong vài ngày tùy thuộc vào số lượng răng bạn cần bọc.

  Bọc răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cao, hơn nữa chất liệu răng sứ cũng rất bền và lành tính. Hiếm khi ảnh hưởng đến răng nướu và các mô xung quanh nếu được thực hiện đúng kỹ thuật. Vì vậy nên bọc răng sứ đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đồng thời nhu cầu tìm kiếm thông tin về bọc răng sứ cũng ngày càng tăng lên.
   

Chia sẻ trang này