1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Bọc răng sứ bị hở phải làm sao?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 16 Tháng hai 2023.

  Tôi tên Duy ở Hà Nội. Cách đây hai năm tôi có bọc răng sứ tại một cơ sở nhỏ do người quen giới thiệu, hiện tại tôi thấy có chút vấn đề hình như nó không khít. Nhưng chỗ quen biết tôi rất ngại phàn nàn. Vô tình tôi được biết đến nha khoa. Cho tôi hỏi bọc răng sứ bị hở chân phải làm sao? Có khắc phục được không và cách khắc phục như thế nào. Đây đúng là chuyện không mong muốn, thà từ đầu đừng làm người quen. ( Duy, 32 tuổi, Hà Nội)


  >>>>> Dịch vụ giảm giá 50% tại Nha Khoa Sunshine


  Boc rang su bi ho phai lam sao  Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông thường, nếu thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, công nghệ hiện đại thì trường hợp bọc răng sứ bị hở sẽ không xảy ra nha Duy.

  Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không ít khách hàng bọc răng sứ bị hở. Mà trường hợp của Duy là một ví dụ. Trước khi nói đến cách khắc phục, em cần biết nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình trạng này, để có cái nhìn đúng nhất về phương pháp bọc răng sứ, tránh hiểu nhầm kỹ thuật này có hại em nhé.

  Theo kinh nghiệm trong ngành nha khoa, từng chứng kiến và khắc phục nhiều trường hợp bọc răng sứ bị hở. Chúng tôi nhận thấy, đa phần răng bị hở sau bọc răng sứ là do 1 trong 3 nguyên nhân sau đây:

  >>>> Bác sĩ tư vấn khắc phục khi bọc răng sứu bị hở
   

Chia sẻ trang này