1. hanatran01

  hanatran01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2021
  Bài viết:
  447

  Toàn Quốc Bọc răng sứ bị đau nhức không? Nhakhoasunshine

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hanatran01, 7 Tháng sáu 2023.

  Có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ bị đau nhức và gây nên sự khó chịu kinh khủng cả thể xác và tinh thần. Vậy, nguyên nhân của hiện tượng này là gì và những phương pháp xử lý thích hợp, hiệu quả? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên trong nội dung bài viết sau đây.

  Nguyên nhân gây nên tình trạng bọc răng sứ bị đau nhức?

  Khi bọc răng sứ, một số khách hàng cảm thấy bị đau nhức và rất khó chịu, điều này là do một số nguyên nhân sau:

  – Nền răng yếu: khi bọc răng sứ, nha sĩ cần phải thực hiện mài răng. Nếu nền răng của bạn yếu thì trong quá trình mài sẽ gây đau nhức và ngay cả khi đã thực hiện xong. Thậm chí về lâu dài, khi bạn nhai mạnh cũng có thể xuất hiện tình trạng đau nhức này.

  >>> TÌM HIỂU: Răng sứ bị mẻ có trám được không

  Boc rang su bi dau nhuc khong Nhakhoasunshine

  – Điều trị tủy răng không dứt điểm: Một số răng của khách hàng đã được điều trị tủy trước đó do sâu răng nặng. Tuy nhiên, nếu không thực hiện điều trị tủy một cách thật sự hiệu quả thì một thời gian sau, răng vẫn có thể bị viêm và hoại tử. Điều này khiến cho nha sĩ khi thực hiện phương pháp bọc răng sứ sẽ kích thích lên dây thần kinh làm đau nhức dữ dội.

  – Răng bị sâu, nha chu: Nếu răng của bạn đang bị sâu hay nha chu mà chưa được điều trị dứt điểm thì sẽ bị nhức khi thực hiện quá trình bọc răng sứ. Do đó, các nha sĩ cần phải kiểm tra răng của khách hàng một cách thật cẩn thận, điều trị hết các bệnh về răng và tủy trước khi thực hiện bọc răng sứ.

  – Răng không được chăm sóc tốt: Trong quá trình nhai nuốt, nhiều khách hàng đã không biết cách bảo vệ và chăm sóc răng hàng ngày, hay không vệ sinh đúng cách khiến cho răng bị hư và yếu đáng kể. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho khi bọc răng sứ sẽ xuất hiện tình trạng đau nhức.

  – Kỹ thuật nha sĩ không chuyên nghiệp: nếu bác sĩ thực hiện bọc răng sứ không có kỹ thuật chuyên nghiệp cũng dễ dẫn đến tình trạng đau nhức trong cả quá trình thực hiện và về lâu dài.

  >>> XEM THÊM: Bọc răng sứ bị rớt ra


  Boc rang su bi dau nhuc khong Nhakhoasunshine

  Những cách khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị đau nhức hiệu quả

  Nếu bạn xuất hiện tình trạng nhức khi đang hay đã hoàn thành quá trình bọc răng sứ thì nên thức một số biện pháp xử lý như sau:

  – Bạn cần phải được sự cho phép hoặc phải uống thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm tình trạng đau nhức và tránh các biến chứng có thể xảy ra sau này. Lưu ý, không được tự tiện mua thuốc ngoài về uống sẽ rất nguy hại.

  – Lựa chọn bác sĩ và cơ sở nha khoa uy tín để khám lại răng nhằm có được lời khuyên và phương pháp xử lý thích đáng nhất, giúp thoát khỏi tình trạng răng đau nhức một cách hiệu quả và chính xác.

  >>> Tham Khảo địa chỉ nha khoa uy tín tại đây: Nha Khoa Sunshine

  Boc rang su bi dau nhuc khong Nhakhoasunshine

  – Nhiều trường hợp, bác sĩ cần phải tháo răng sứ đang thực hiện ra để làm sạch tủy lại một lần nữa nếu tình trạng đau nhức răng vẫn kéo dài.

  – Trường hợp răng chưa được gắn chuẩn trước đó thì bác sĩ cần phải chỉnh đốn lại chiếc răng sứ cho đúng vị trí một cách chính xác. Điều này sẽ giúp răng không còn bị đau nhức khi hoạt động hàng ngày nữa.

  Chính vì vậy mà khách hàng cần lựa chọn những cơ sở nha khoa thật sự có uy tín để đảm bảo chất lượng khi thực hiện bọc răng sứ cho bản thân, tránh tính trạng đau nhức răng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

  >>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ bị đau nhức
   

Chia sẻ trang này