1. loilaoho1992

  loilaoho1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  32

  Toàn Quốc Bổ sung cái gì cho đàn ông khi mắc bệnh khó nói

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 29 Tháng chín 2016.

  Để giảm thiểu tác dụng phụ của các hoóc-môn tổng hợp, khuynh hướng bây giờ là tầm các chất sinh vật học tiền hoóc-môn có khả năng giúp thân thể điều hòa và tái lập cân bằng sức khỏe tình dục, đó là các axít amin, vitamin và thảo dược.

  Bạn nên xem thêm bài viết khác tại >>> cao hong sam han quoc

  L-Arginin, axít amin cấp thiết cho người giảm năng sinh dục

  L-Arginin là một axít amin có trong các sản phẩm sữa, thịt, yến mạch, đậu phộng …và cũng được sản xuất trong cơ thể chúng ta. L-Arginin là tiền chất của quá trình sinh tổng hợp oxid nitric (NO), hoạt chất làm giãn nở mạch máu dương vật, giúp tăng tuần hoàn, duy trì sự cương dương. Chính vì lý do này mà L-Arginin thường hiện diện trong các chế phẩm cải thiện sức khỏe dục tình.

  Cần lưu ý là có khá nhiều yếu tố gây nên tình trạng rối loạn cương dương, như: tuổi tác, bệnh đái tháo đường và các rối loạn nội tiết khác, tâm lý,... Quá trình sinh sản NO thăng bằng sẽ giúp tối ưu hóa sự cương dương.

  Tác dụng nhiều mặt của Nhân sâm

  Nhân sâm (Panax ginseng) là một thảo dược Đông phương truyền thống giúp cải thiện đời sống dục tình. Tác dụng này là do các saponin Nhân sâm (ginsenosid) tác động đến hệ tâm thần trung ương và mô tuyến sinh dục, hỗ trợ cương dương do làm giãn mạch và thư giãn thể hang dương vật. Ginsenosid cũng có vai trò quan yếu đối với sự phóng thích oxid nitric từ tế bào nội mô và tâm thần ngoại biên.

  Bên cạnh đó, Nhân sâm có tác dụng tăng cường thể lực, tăng sức bền, làm hưng phấn tâm thần, phòng chống stress, tăng trí nhớ. cho nên, vị thuốc này hiệp với “bệnh lý khó nói” của nam giới, do bệnh nhân thường muốn giấu giếm, mang tâm lý bi quan vì cảm giác vô ích, trầm cảm, lạnh nhạt với cuộc sống và cả với vấn đề tình dục.

  Tìm hiểu thêm bài viết về thảm tại >>> thảm trải sàn nhà giá rẻ

  Bá bệnh, vị thuốc của nam giới

  Bá bệnh (Eurycoma longifolia) hay còn có tên Tongkat Ali (Malaysia) được y học cựu truyền phương Đông dùng làm thuốc tăng cường sinh lực, giảm đau nhức, sốt kéo dài, xuất huyết, phù, tăng áp huyết, … Những nghiên cứu dược lý thực nghiệm đều cho thấy cao chiết Tongkat Ali làm kích thích sự ham muốn, hành vi và tần suất hoạt động sinh dục của động vật thí điểm hao hao nhóm sử dụng testosteron. Tongkat Ali vừa làm tăng nồng độ testosteron do kích thích tế bào Leydig, vừa tăng số lượng tinh trùng và trọng lượng cơ quan sinh dục. Những chứng cớ khoa học này cho thấy Tongkat Ali là một thảo dược tiềm năng trong hỗ trợ điều trị giảm năng sinh dục nam.

  L-Arginin, Nhân sâm và Tongkat Ali đều có tác dụng cải thiện tình trạng giảm năng sinh dục nam nhưng theo các phương cách khác nhau. Ưu điểm chung của thành phần nói trên là kích thích thân thể sinh sản testosteron nội sinh, hạn chế được khả năng quá liều hoặc tác dụng phụ của testosteron tổng hợp. ngoại giả, mỗi hợp chất lại có những tính năng chuyên biệt: L-Arginin và Nhân sâm có ý nghĩa quan trọng với sự tạo thành oxid nitric, tăng cường cơ bắp, thể lực; Tongkat Ali làm tăng sự thèm muốn; Nhân sâm có tác dụng phòng stress, điều hòa rối loạn lipid, glucose huyết, bảo vệ gan thận… những căn nguyên hoặc các rối loạn kèm theo của bệnh lý nhược năng sinh dục nói chung.

  Có thể nói, sự kết hợp các hợp chất tự nhiên và thảo dược có triển vọng mang lại lợi ích nhiều mặt, vừa trực tiếp, vừa gián tiếp cải thiện tình trạng hư nhược sinh dục. Do có nguồn cội từ thực phẩm và thực vật, nên có khả năng dung nạp hài hòa và tính an toàn cao.
   

Chia sẻ trang này