1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  556

  Toàn Quốc Bộ phận trong cấu tạo Máy tiện CNC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 9 Tháng mười hai 2021.

  Bộ phận trong cấu tạo Máy tiện CNC
  phòng ban trong cấu tạo Máy tiện CNC học viên cần biết
  Muốn vận hành Máy tiện CNC để gia công, trước tiên học viên cần buộc phải nắm rõ cấu tạo của máy. máy tiện cnc nhật bãi CAD/CAM VIỆT NAM sẽ cùng bạn Nhận định cấu tạo Máy tiện CNC gồm những bộ phận nào?
  chi tiết những bộ phận trong cấu tạo Máy tiện
  Bo phan trong cau tao May tien CNC
  1. Ụ trưởc; 2. Tay gạt; 3. Hộp xe dao; bốn. ụ sau; năm. Hộp bàn xe dao; 6. Sống tn/ọt; bảy. Bộ gá kẹp
  dao; tám. Công tấc diện; 9. Hộp dộng cơ; mười. Thân máy.
  - Ụ trước (1) là 1 hộp kín với cất phòng ban quan trọng là trục chính sở hữu mâm cặp và hộp tốc độ. Phía dưới hộp trục chính là hộp chạy dao (3) và hôp động cơ (9).
  - Ụ sau 4 là phòng ban động, nghĩa là nó có thể đi lại trên băng máy ra xa hay vào gần mâm cặp. Trục tâm của ụ sau và trục tâm của trục chính nằm trên một tuyến đường thẳng đồng thời với băng máy.
  - Hộp bàn xe dao (5) là phòng ban thực hành dịch chuyển dao theo hướng dọc hoặc ngang để phục vụ lượng chạy dao (bước tiến) s, các bộ phận của máy tiện phía trên bàn xe dao sở hữu bộ gá kẹp dao-bàn dao trên (7). Bàn bảy sở hữu thể xoay 360 độ và chuyên động tịnh tiến bàng tay.
  - Để gia cỏng được thuận tiện, trên Máy tiện CNC thường tất nhiên các phụ tùng.
  Mâm cặp là bộ phận để kẹp chặt phôi khi gia công, mâm cặp có số vòng quay cộng với trục chính. sở hữu rộng rãi loại mâm cặp nhưng mang hai loại thường tiêu dùng ấy là:
  + Mâm cặp 3 chấu tự định tâm (hình tám. 41a), lúc vặn vẹo, ba chấu cộng vào dể kẹp chặt hoặc cộng ra để lấy sản phẩm. Loại này phù hợp lúc cặp các yếu tố tròn vo.
  - Mâm cặp 4 chấu độc lập (hình tám. 4lb), mỗi chấu có một vít điều chỉnh riêng, tức thị di chuyển ra, vào của bốn chấu (2) độc lập nhau. vì thế nó tiêu dùng phù hợp có các phôi không tròn xoay hoặc để gia công bề mặt lệch tâm.
  - Mâm cặp hoa mai (hình 8. 4lc)
  Trên mâm cặp mang gần như rãnh để kẹp phôi. Loại này để kẹp các chi tiết lớn (ví dụ Máy tiện NC cụt).
  cad/cam việt nam
   

Chia sẻ trang này