1. tranbaokieu

  tranbaokieuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  10

  Toàn Quốc Bộ khuyếch đại tín hiệu truyền hình cáp tốt nhất 2018

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tranbaokieu, 25 Tháng chín 2018.

  Có rất nhiều quan điểm của Quý khách hàng hỏi bộ khuếch đại truyền hình cáp nào tốt? Câu hỏi bộ khuếch đại truyền hình cáp nào tốt được số lượng khách hàng hỏi rất nhiều và chúng tôi xin viết 1 bài để hỗ trợ khách hàng giải đáp bộ khuếch đại truyền hình cáp nào tốt cụ thể như sau:

  Bo khuyech dai tin hieu truyen hinh cap tot nhat 2018

  Tín hiệu truyền hình cáp cấp đến tivi tốt nhất ở chừng độ từ 2 đến 5dB (Tín hiệu cao hơn sẽ bị vỡ vạc hình, méo tiếng, tín hiệu thấp hơn sẽ bị mè hình, muỗi hình, hình ảnh hát cát, tiếng nói khi có khi khôn). Tín hiệu của bộ khuếch đại thì nhiều loại, như bộ khuếch đại PDA 8640 là 40dB, Bộ khuếch đại Pacific DA20 là 20dB, Bộ khuếch đại 7535B là 50dB, PDA 8620 là 20dB. Tín hiệu của bộ chia thì sẽ bị suy hao khác nhau, mức độ suy hao sẽ tang lên ở giải tần cao hơn và bộ khuếch đại chia nhiều cổng hơn, để Quý khách hàng dễ dàng dễ hiểu thì nó ở khoảng từ -2 đến 5dB, chưa kể tới mức độ tín hiệu của nhà hỗ trợ, khi cung cấp tới các thuê bao cũng không bất biến, ngoại giả còn thúc đẩy mức độ suy hao ở dây cáp, suy hao ở jack nối, mỗi thứ 1 chừng độ suy hao cộng tổng vào sẽ có một con số đáng kể. Kết luận, đây là một bài toán riêng biệt của từng hộ gia đình, thành ra để trả lời câu hỏi bộ khuếch đại truyền hình cáp nào tốt? Với tất cả các trường hợp là rất khó.

  >> Giới thiệu thêm về sử dụng Dây cáp mạng CAT5E

  Qua quá trình nhiều năm tổ chức chúng tôi chỉ có thể tổng hợp để trả lời câu hỏi bộ khuếch đại truyền hình cáp nào tốt? Ở chừng độ phổ biến như sau:  1 tới 10 tivi: Trường hợp thuê bao truyền hình cáp dung từ 1 tivi đến 10 tivi nên dùng bộ khuếch đại Pacific DA20 (Điều chỉnh tự động, dễ lắp), Pacific PDA 8630 (điều chỉnh bằng tay, khó lắp hơn) nếu có điều kiện có thể sử dụng bộ Pacific PDA 8640 là tốt nhất. Nếu 1 trong 10 tivi đó có dùng đầu KTS HĐ của truyền hình cáp bắt buộc phải sử dụng bộ khuếch đại Pacific PDA 8640.

  Bo khuyech dai tin hieu truyen hinh cap tot nhat 2018

  10 đến 40 tivi: Trường hợp thuê bao truyền hình cáp dung từ 10 đến 40 tivi nên dùng bộ khuếch đại Pacific PDA 8640, Pacific PDA 7535B (nếu nhà nhiều tầng lầu, phải dùng nhiều bộ, tỉ dụ như các tòa nhà bình thường cư thường là 2 đến 3 tầng lầu 1 bộ)

  >> Xem thêm: Bộ khuyếch đại tín hiệu truyền hình cáp PACIFIC PDA 8640

  Trên đây là một số thông báo giải đáp cho câu hỏi Bộ khuếch đại truyền hình cáp nào tốt? Của Quý khách hàng, mong rằng đây sẽ là những thông báo hữu dụng để giúp quý khách hàng chọn lọc cho mình thiết bị phù hợp nhất. Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này