1. cuongpd

  cuongpdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  75

  Toàn Quốc bộ đồ chơi ghép gỗ 184 chi tiết

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cuongpd, 15 Tháng tám 2016.

  Bộ đồ chơi gỗ ép cao cấp 184 chi tiết

  Đồ Chơi Ghép Gỗ 184 Chi Tiết là Bộ Đồ Chơi Ghép Hình 184 Chi Tiết Cho Bé bằng gỗ, giúp bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo thông qua việc ghép các chi tiết gỗ với nhau thành những vật dụng, đồ dùng hàng ngày mà bé nhìn thấy. Qua đó giúp bé thông minh hơn, sáng tạo hơn.
  Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn khiến các bậc cha mẹ không có nhiều thời gian dành cho con cái.

  - Bé yêu nhà bạn ngày càng mất đi nhiều không gian riêng để vui chơi và phát triển trí não.

  - Các nhà khoa học đã chứng minh rằng cho con trẻ chơi ghép hình đồ vật, con vật …v..v.. sẽ giúp trẻ nhỏ phát triển trí não và tư duy nhanh gấp 2 lần.

  => Bạn đang tìm kiếm cho con mình một món quà, một bộ đồ chơi ghép hình để phát triển tài năng của bé ?

  => Bạn lo sợ những bộ ghép hình bằng gỗ, nam châm kia không an toàn, gây hại tới sức khỏe của bé ?

  Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn bộ sản phẩm đồ chơi ghép gỗ 184 chi tiết, giúp bé nhà bạn có thể thỏa sức sáng tạo các đồ vật thân thuộc trong gia đình, những chiếc bàn, ghế, tủ, giường…quá đỗi thân thuộc với bé, chắc hẳn bé nhà bạn sẽ thích thú khi có bộ sản phẩm trống đồ chơi này
  Bộ Đồ Chơi Ghép Gỗ 184 Chi Tiết là một món quà sinh nhật hay trung thu hoặc dịp tết….. để tặng bé nhà bạn là một món quà tuyệt vời , với Bộ Ghép Gỗ 184 Chi Tiết Cho Bé , Chắc chắn bé sẽ phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mình từ việc bé quan sát những vật dụng , đồ dùng hàng ngày mà bé thường gặp, qua đó giúp bé năng động và phát triển trí thông minh của bé .

  - Chắc chắn một điều là Bé nhà bạn sẽ thấy rất thoải mái khi tự mình tạo ra những chiếc giường, tủ, bàn ghế…v.v.. mà bé yêu thích, điều mà bạn chưa bao giờ được thấy ở bé trước đó, Chính bạn sẽ được thưởng thức tài năng ghép hình sáng tạo của chính bé yêu nhà bạn, thật tuyệt phải không ạ ?
  - Trẻ nhỏ khi được tiếp thu những mô hình đồ vật, con vật thu nhỏ từ sớm sẽ rất tốt, vì những mô hình này sẽ kich thích sự phát triển trí não, khả năng tư duy logic khi còn bé mà còn giúp bé hòa đồng thân thiện với mọi người, giúp bé tự tin hơn trước đám đông khi giao tiếp giúp tính kiên nhẫn ở trẻ .

  - Thông thường khi bạn mua những bộ đồ ghép hình bằng nhựa, bằng gỗ thông thường khác ở cửa hàng, siêu thị, hay ở chợ. Với chỉ vài ba chi tiết là không đủ để bé thỏa mãn bộc lộ hết khả năng sáng tạo của mình. Nhưng, với Bộ Đồ Chơi Ghép Gỗ 184 Chi Tiết này, bé sẽ thỏa sức sáng tạo, nâng cao khả năng tư duy của bé. Từ đó giúp bé thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn.
  - Với Đồ Chơi Ghép Gỗ 184 Chi Tiết của chúng tôi, bé nhà bạn sẽ thỏa sức trổ tài “thiết kế nội thất” của mình cùng bạn bè, người thân, vì bộ đồ chơi này có tất cả 184 chi tiết, có thể chơi đông người, mỗi bé sẽ đảm nhiệm 1 vai trò “thiết kế” của mình. Qua đó cũng tạo khả năng “làm việc nhóm” của bé, và giúp bé hoàn thiện và phát triển tinh thần đồng đội, tính tập thể cao.
  Bé sẽ được thỏa sức đánh ghép những đồ vật mà bé yêu thích, những vật dụng mà cha mẹ, người thân yêu của bé chỉ định, những điều đó sẽ mang đến cho bạn bầu không khí vui vẻ, với bộ sản phẩm trên bạn có thể chơi cùng các bé để dạy các bé về cách sáng tạo nhiều cách ghép hình độc đáo hơn .

  THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ ĐỒ CHƠI GHÉP GỖ 184 CHI TIẾT CHO BÉ:
  Bộ ghép hình 184 chi tiết cho bé :

   184 chi tiết bằng gỗ

   Khối lượng:

   Kích thước hộp: .

   Phù hợp với bé 3-10 tuổi.
  Bộ ghép gỗ 184 chi tiết giúp phát triển khích thích trí não của trẻ, khả năng tư duy của bé. Chất liệu sản xuất ra Bộ Ghép Hình 184 Chi Tiết này rất an toàn không độc hại với trẻ .

  - Khi bé chơi với Bộ Đồ Chơi Ghép Gỗ này, không gian của bé trở nên vui nhộn hơn, bé sẽ đặc biệt bị cuốn hút.

  Bộ Đồ Chơi Ghép Hình Bằng Gỗ 184 Món được thiết kế và lắp ghép đơn giản dễ sử dụng .
  Khi bé yêu nhà bạn không chơi nữa, bạn có thể tháo rời ra và cất đi rất gọn và thuận tiện cho bạn.


  Giá thành hợp lý,được thiết kế tinh xảo, tinh tế như thật, mang lại những cảm xúc khó quên cho con bạn .
  xem thêm: http://dalinhvuc.com/s563-bo-do-choi-go-ep-cao-cap-184-chi-tiet.html
   

Chia sẻ trang này