1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Bộ ảnh David Beckham quảng cáo đồng hồ sang trọng Breitling

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  (Mentoday.vn) – Nếu bạn là một tín đồ của đồng hồ thì bạn nên biết về đồng hồ Breitling, một thương hiệu sang trọng của Thụy Sĩ sản xuất bởi Breitling SA. Đồng hồ của họ thường hướng tới ba loại: Lặn (Super Ocean), Hàng không (Navitimer), và sang trọng (Breitling Bentley).

  Bo anh David Beckham quang cao dong ho sang trong Breitling
  Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã kết hợp với biểu tượng về phong cách thời trang, David Beckham làm đại diện cho chiến dịch quảng cáo đồng hồ Transocean Chronograph Worldtime Unitime của họ. Đồng hồ Transocean Chronograph Unitime Worldtimer được trang bị công nghệ Manufacture Breitling Caliber BO5 để duy trì năng lượng lên đến 70 giờ và cho phép giữ thời gian lên tới 24 múi giờ trên toàn thế giới.

  Bo anh David Beckham quang cao dong ho sang trong BreitlingBo anh David Beckham quang cao dong ho sang trong Breitling
  Hình ảnh của Beckham trong sự hợp tác quảng cáo này được thể hiện trên đường băng của Air Mojave & Space Port ở California. Bộ ảnh, được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ, Anthony Mandler, cho thấy ngôi sao bóng đá đứng ở phía trước của một máy bay phản lực tư nhân với mẫu đồng hồ của Breitling trên tay, cùng với đó là trang phục bụi phủi nhưng không kém phần lịch lãm và nam tính.

  Bo anh David Beckham quang cao dong ho sang trong Breitling
  Chia sẻ về sự hợp tác với Breitling, ngôi sao bóng đá 37 tuổi cho biết: “Tôi đã luôn luôn là một người hâm mộ của Breitling,*một công ty mà họ tạo ra không chỉ những chiếc đồng hồ hiệu suất cao nhất mà còn thiết kế vượt thời gian đã lấy cảm hứng từ nhiều thế hệ. Đó là một sự lựa chọn tự nhiên cho tôi để hợp tác với thương hiệu này tuyệt vời”.

  Bo anh David Beckham quang cao dong ho sang trong Breitling
  Các bạn có thể xem thêm video hậu trường của bộ ảnh quảng cáo này:​
  Theo C​
   

Chia sẻ trang này