1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  BlackBerry Z10 mất giá thảm hại tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 18 Tháng mười hai 2013.

  Từ chỗ là một siêu phẩm, chiếc điện thoại chạy BlackBerry 10 đầu tiên đang dần bị thị trường Ch play lãng quên, còn giá bán của máy cũng chỉ ngang ngửa với một số model trung cấp.

  Từng được kỳ vọng là sản phẩm mang đến diện mạo mới cho BlackBerry, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có thể coi Z10 là một thất bại toàn tập của hãng điện thoại Canada. Tại thị trường Việt Nam, rất nhiều đại lý đã ngừng bán sản phẩm này từ lâu, trong khi các cửa hàng xách tay cũng chỉ bán máy ra với số lượng hạn chế.

  BlackBerry Z10 mat gia tham hai tai Viet Nam
  Giá bán của BlackBerry Z10 xách tay (phải) hiện chỉ ở mức 7 triệu đồng, ngang ngửa với nhiều model tầm trung chạy Android.

  Hiện tại, giá của BlackBerry Z10 chính hãng đang ở mức 9,5 triệu đồng. Tuy nhiên, không khó để tìm ra một số đơn vị cho bán sản phẩm này với giá khoảng 8,7 triệu đồng. Giá bán BlackBerry Z10 xách tay thậm chí còn thấp hơn, ở mức 7 triệu đồng. Một chiếc BlackBerry Z10 game cho galaxy y trôi bảo hành nhiều khi được bán với giá 5,5 triệu đồng.

  Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến việc sản phẩm này rớt giá thảm hại (từ 15,5 triệu đồng dành cho sản phẩm chính hãng hồi đầu tháng 5), anh Ánh - admin trang fapage game contra Cộng đồng BlackBerry Việt Nam cho biết: “Z10 hiện tại đang tồn kho rất nhiều nên phải bán xả hàng và chắc chắn sẽ bị hãng dừng sản xuất”.

  Với tư cách là một người dùng BlackBerry, anh Ánh cho biết sản phẩm này có rất nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, do đó chất lượng của nó thua xa iPhone hay các sản phẩm của HTC, Samsung. Không có bàn phím vật lý, người dùng cũng không thể sử dụng được các phím tắt vốn là thế mạnh của BlackBerry. Một điểm quan trọng khác là Z10 dùng quá nóng và hao pin kinh khủng”.
   

Chia sẻ trang này