1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc Bình Sữa Comotomo – chuyên gia về vấn đề kén ty của bé

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 11 Tháng mười một 2016.

  Giá bán:
  315000
  Bình Sữa Comotomo – chuyên gia về vấn đề kén ty của bé

  Việc bé kén ty khi bú bình là điều mà các mẹ thường lo lắng và găp khó khăn. Có rất nhiều nguyên nhân để giải thích có việc này như núm ty cứng, không mô phỏng ty mẹ, dễ bị sặc đau bụng…Vì thế bình sữa Comotomo đã ra đời để giúp các mẹ trong vấn để này.

  Với việc mô phỏng hình dạng gò và núm ty của bầu vú người mẹ, bình sữa Comotomo đã giúp nhiều bậc cha mẹ đang gặp khó khăn trên thế giới trong việc chuyển đổi sang bú bình được một cách dễ dàng. Với núm ty Comotomo được thiết kế rộng, sáng tạo và 2 lỗ thông hơi chống sặc. Hai lỗ thông hơi chống sặc, đau bụng sẽ đảm bảo việc lưu thông không khí khi bé bú trở nên lý tưởng, giảm các tình trạng thường gặp như đau bụng, ợ nóng và sặc cho bé.

  Binh Sua Comotomo chuyen gia ve van de ken ty cua be
  Với chất liệu silicone được sử dụng nên núm ty Comotomo sẽ mềm giống một làn da nên nó có thể cung cấp độ bám tốt hơn và nhẹ nhàng, cảm giác êm dịu cho bé. Chất liệu silicone là một bước đột phá của Comotomo và chất liệu này luôn an toàn tuyệt đối cho bé của bạn và không BPA .Bình sữa Comotomo được thiết kế với một núm vú có hình dạng tự nhiên với bầu vú mẹ và mềm mại sẽ giúp bé của bạn chuyển từ vú sang bình sữa dễ dàng hơn.

  Ngoài ra cũng có bình sữa có thiết kế độc đáo với chất liệu an toàn mà các mẹ có thể tham khảo thêm là bình sữa Pigeon.

  Việc vệ sinh bình sữa thực sự khó khăn khi sử dụng bàn chải để làm sạch các bình sữa cổ hẹp.Vì vậy, bình sữa Comotomo được thiết kế với cổ rộng để bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng bằng tay. Mặc khác với chất liệu silicone chịu nhiệt tốt nên bạn có thể tuyệt trùng dễ dàng mà không phải suy nghĩ lựa chọn cách tiệt trùng nào.
   

Chia sẻ trang này