1. anhquan29011996

  anhquan29011996Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  48

  Toàn Quốc Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được hay không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhquan29011996, 20 Tháng tư 2017.

  Thoát vị đĩa đệm là tác nhân chính gây nên những cơn đau âm ỉ và kéo dài, cho những vùng xương khớp ở những vị trí đốt sống cổ hay vùng thắt lưng. Nó nguy hiểm trực tiếp tới dây thần kinh ở những chi của cơ quan cơ thể, đặc biệt là đối với một số cặp vợ chồng họ luôn thắc mắc rằng mắc thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?. Sau đây mọi người sẽ đi tìm hiểu về căn bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như câu hỏ trên.


  Thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không

  Khi bị thoát vị đĩa đệm giai đoạn 3, tức là căn bệnh lúc này đã nặng và theo cách thức nghiêm trọng, phần nhân nhày nằm trong bao xơ đã tận gốc thoát ra ngoài chèn ép lên một số rễ thần kinh xung quanh. khi này cơn đau tổn hại xấu đến cuộc sống sinh hoạt và cuộc sống tinh thần của bạn. trường hợp này bạn có khả năng làm tình được tuy nhiên ví như tư thế làm “chuyện ấy” không đúng, cường độ mạnh sẽ khiến cơn đau trở cần dữ dội khiến bạn khó chịu hơn.

  Bi thoat vi dia dem co quan he duoc hay khong
  Hình ảnh về bệnh liên quan: Yoga chữa thoát vị đĩa đệm

  Nhất định bạn phải lưu tâm trong giai đoạn này cần nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, chữa bệnh lành hẳn bệnh trước rồi mới nghĩ đến chuyện giao hợp sau.
  Xem thêm: Điều trị thoát vị đĩa đệm
  Trong trường hợp “không thể dừng” bạn de dang làm giảm cơn đau nhức bằng cách tắm nước ấm, chườm nóng vào vùng mang đau nhức, trao đổi với người ấy về tư thế "yêu" sao cho thích hợp, đề phòng một số tư thế cúi, cong cơ thể, tư thế nhanh và mạnh sẽ làm cơn đau trở nên xấu.

  Với người bị bệnh bị thoát vị đĩa đệm phải hạn chế việc quan hệ vợ chồng, đặc biệt là đang trong quá trình chữa bệnh hoặc dùng thuốc yêu cầu. Nhằm để cho vùng cột sống không mang di chứng và kịp lúc phục hồi.
   

Chia sẻ trang này