1. youtubenmh01

  youtubenmh01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  74

  Toàn Quốc Bí quyết nâng ngực nội soi đường nách

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi youtubenmh01, 1 Tháng ba 2017.

  Giá bán:
  333333333
  Giá khuyến mãi:
  3333333
  Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường mổ nách, đây là phương pháp nâng ngực an toàn, cho hiệu quả cao. Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách áp dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia có công nghệ thẩm mỹ nâng ngực phát triển như Hàn quốc ,Hoa Kỳ…

  Bi quyet nang nguc noi soi duong nach

  Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu phương pháp nâng ngực qua đường nách có an toàn, có hiệu quả thực sự không, có đem lại bầu ngực căng đầy, gợi cảm cho phụ nữ hay không nhé !

  Kỹ thuậtBi quyet nang nguc noi soi duong nachnâng ngực nội soi đường nách

  Nâng ngực nội soi đường nách sử dụng thiết bị nội soi?

  – Nâng ngực nội soi qua đường nách sử dụng thiết bị nội soi kết hợp để hỗ trợ cho quá trình nâng ngực được tốt nhất và an toàn. Nhờ thiết bị công nghệ nội soi này các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc vùng ngực, các mách máu, dây thần kinh một cách dễ dàng, nhờ đó nâng ngực an toàn, chính xác, nhanh chóng.

  Nâng ngực nội soi đường nách làm mất thẩm mỹ vùng da ở ngực?

  Nâng ngực nội soi đường nách không để lại vết tích phẫu thuật trên vùng da ở ngực do túi ngực được đưa vào vùng ngực qua đường nách. Vùng nách là vùng da khó quan sát nên không dễ nhận ra. Thêm vào đó vết rạch tại nách rất nhỏ nên không để lại sẹo trên da.

  Những bí mật về Bi quyet nang nguc noi soi duong nachNâng ngực

  Nâng ngực nội soi qua đường nách chỉ cần rạch một đường nhỏ trên da ?

  – Nâng ngực nội soi qua đường nách là giải pháp phẫu thuật nâng ngực ít cắt rạch nhất. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nách là đã có thể đưa túi ngực vào bên trong một cách dễ dàng, mọi thao tác được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít xâm lấn. Ngoài ra, vì vết mổ được đặt trong nách cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo.

  Tiết lộBi quyet nang nguc noi soi duong nachchi phí nâng ngực nội soi
   

Chia sẻ trang này