1. Tee Clothing

  Tee ClothingThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  2

  HCM Bí quyết lựa chọn vòng đeo tay nữ hợp phong thủy

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nữ' bắt đầu bởi Tee Clothing, 20 Tháng mười 2019.

  Giá bán:
  200000
  Giá khuyến mãi:
  0
  Vòng đeo tay nữ phong thủy với khả năng có lại may mắn, tài lộc cho người đeo đang được đầy đủ người ưa chuộng. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng đeo tùy luôn thể thế nào cũng được, nếu bạn đeo không hợp với bản mệnh của mình thì nó sẽ có lại xui xẻo. Dưới đây là phương pháp chọn mua vòng tay phong thủy.


  Để chọn được vòng tay nữ phong thủy thì bạn phải chọn được chiếc đá phong thủy phù hợp với bản mệnh. Bạn với thể chọn lọc đá phong thủy theo 2 nguyên tắc: dựa vào ngũ hành bản mệnh và tháng sinh. Mỗi cách chọn sẽ mang lại các lợi ích khác nhau. Bạn nên chú ý thận trọng khi chọn vòng tay phong thủy để tránh mua bừa, mua đại rồi vừa tốn tiền vừa “chuốc” rắc rối vào mình.

  Mỗi cái vòng đeo tay nữ phong thủy sẽ sở hữu đặc tính và màu sức khác nhau chỉ phù hợp với các bản mệnh nhất định. Vì vậy, bạn cần chọn vòng tay phong thủy phù hợp có bản mệnh của mình để đem lại phổ biến may mắn, tài lộc cho bản thân. Ngược lại, nếu chọn chưa đúng hoặc chọn phải vòng tay phong thủy khắc với bản mệnh của mình thì cản trở tài vận, khiến cho bạn gặp xui xẻo.

  Vòng đeo tay phong thủy

  Chọn trang sức phong thủy hợp mệnh để gặp phổ biến may mắn.

  Để có thể chọn được vòng đeo tay nữ phong thủy hợp sở hữu bản mệnh của mình, bạn cần chú ý tới 2 yếu tố: màu sắc và số lượng hạt đá quý của vòng.

  Màu sắc vòng tay nữ phong thủy

  Mỗi 1 người lúc sinh ra đều chịu tác động của quy luật ngũ hành trong vũ trụ. Mỗi một hành này đều mang tương sinh, hòa hợp, khắc chế với 1 số màu khác nhau.

  Vòng tay nữ phong thủy mệnh Kim

  Vì Thổ sinh Kim nên những màu vàng, nâu được cho là tương sinh sở hữu người mệnh Kim. Những màu sắc trắng, xám, ghi là những màu tượng trưng cho mệnh Kim. Do Kim khắc Mộc nên bạn cũng sở hữu thể dùng vòng tay phong thủy mà xanh lá cây. Dùng vòng tay nữ phong thủy có các màu này sẽ sở hữu lại cho bạn may mắn và tài lộc.

  Hỏa khắc Kim nên bạn cần hạn chế mua vòng tay phong thủy sở hữu màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên bạn cũng không nên tiêu dùng vòng tay có màu xanh nước biển, đen.

  >>> Xem ngay: Cách chọn vòng tay nữ phong thủy giúp làm ăn phát đạt

  Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc nên tiêu dùng vòng đeo tay nữ phong thủy có màu đen, xanh nước biển là các màu đại diện cho mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Ngoài ra bạn với thể sử dụng màu xanh lá cây bởi đây là màu sắc hòa hợp với mệnh Mộc.

  Mệnh Mộc nên giảm thiểu xa những màu thuộc cung mệnh Kim như trắng, ghi, xám do Kim khắc Mộc. Không nên sử dụng

  có màu đỏ, hồng, tím bởi sẽ bị giảm năng lượng.

  Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

  Đối với các người mệnh Thủy thì nên chọn vòng đeo tay phong thủy mang màu xanh nước biển, đen (thuộc mệnh Thủy) và màu trắng, ghi, xám ( thuộc mệnh Kim mà Kim sinh Thủy).

  Người mệnh Thủy kị các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu. Đá màu xanh là cây cũng khiến ảnh hưởng giảm nguồn năng lượng.

  Vòng tay nữ phong thủy mệnh Hỏa

  Những màu như đỏ, hồng, tím thuộc mệnh hỏa hợp với các người mệnh Hỏa. Ngoài ra còn có màu xanh lá cây cũng có lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

  Người mệnh Hỏa nên tránh những màu xanh nước biển, đen vì Thủy Khắc Hỏa. Ngoài ra, cũng không nên màu vàng, nâu.

  Vòng tay nữ phong thủy mệnh Thổ

  Mệnh Thổ hợp với các màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa và Hỏa sinh Thổ) và các màu vàng, nâu.

  Những màu khắc với người mệnh thổ là xanh lá cây thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ.

  Số hạt vòng tay nữ phong thủy

  Đối có vòng đeo tay nữ phong thủy may mắn, bạn nên chọn vòng có tổng số hạt thuộc cung sinh (trong sinh – lão - bệnh – tử). Đó là các con số chia hết cho 4 dư một như 13, 17, 21, 25… Bạn tuyệt đối không chọn các số chia hết cho 4 bởi đó là những số thuộc cung tử.

  Trong trường hợp những vòng có số hạt thuộc cung sinh ko vừa tay bạn thì bạn với thể chọn những vòng với số hạt là số lẻ. Bởi vì trong phong thủy, số lẻ thuộc tính “dương” sẽ có lại nguồn năng lượng thấp cho người đeo. Ngoài ra, bạn còn với thể chọn mẫu vòng có tổng số hạt là 18 bởi đây là con số trùng với số hạt trong vòng niệm kinh phật.
  Hi vọng rằng qua bài viết mà Tee Clothing chia sẻ thì bạn có thể sở hữu cho mình một loại vòng đeo tay nữ phong thủy ưng ý.
   
 2. awoodhd

  awoodhdThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2019
  Bài viết:
  20
  Mình cứ tưởng thích gì thì đeo cái đó, không ngờ lại mang tính chất tâm linh như vậy !
   
 3. ngophangroup

  ngophangroupThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  16
  cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này