1. huept95

  huept95Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  15

  Toàn Quốc Bí quyết học tiếng anh cho người mất gốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huept95, 2 Tháng mười 2015.

  Món quà tinh thần của mình tặng cho các bạn mất gốc tiếng Anh đây
  Tặng cho mọi người muốn học lại tieng anh giao tiep từ ban đầu
  Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ các kinh nghiệm học tiếng Anh khái quát của bản thân. Hy vọng là nó phù hợp và mọi người có thể dùng được để tự trình độ tiếng Anh của bản thân. Lưu ý, đây là việc học tiếng Anh căn bản, rất phù hợp cho mọi người mất gốc tiếng Anh. Đầu tiên, mọi người ghi nhớ một điều rằng, : Học tiếng Anh sẽ phục vụ cho nhiều mục đích, nhưng theo mình, quan trọng là phải nghe nói được.
  1. New English file (Elementary) học 2 Lessons trong tuần
  2. Essential grammar in use ,4 Lessons trong tuần
  3. Fact and Figure , Lessons trong tuần
  III. Phương pháp học
  B. Essential grammar in use
  Bạn không nhất thiết phải mua những cuốn giáo trình tiếng Anh nâng cao để học gì nguyên nhân là tiếng Anh áp dụng trong giao tiếp hay tiếng Anh mà được người bản ngữ thường xuyên sử dụng là kiểu ngôn từ, câu cú dễ dàng và dễ hiểu. Đừng thấy mình làm không đúng nhiều mà chán, không quan tâm, nguyên nhân là tới người bản ngữ cũng vẫn sai ngữ pháp của họ, cũng như chúng ta sai chính tả tiếng Việt và diễn tả không logic vậy.
  C. Fact & Figure
  Và đây là quyển giáo trình đọc hiểu cơ bản khá thú vị, được chia thành nhiều đoạn cũng hết sức logic cộng với có tính thực hành từ vựng cao. Mọi người nên mua bản mới nhất, lý do là quyển này có kèm theo CD để nghe . Hoặc các bạn download phần nghe trên mạng. Cách học giống hệt như mình đã chỉ ở trên phần Listening, Vocabulary. Ghi nhớ là có câu nào hay là phải note lại học thuộc để chuyển nó thành của mình nhé. Ví dụ trong bài chim Kiwi có câu : “A kiwi is the same size as a chick.” ( Một con chim kiwi có kích thước bằng một con gà con). Mẫu câu so sánh này khá hay, cho nên bạn mong có được những ví dụ khác bạn chỉ cần chuyển từ vựng ở câu trên thì tiếng Anh của bạn khá tự nhiên giống người bản ngữ sử dụng.
   

Chia sẻ trang này