1. caothilua89

  caothilua89Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  76

  Toàn Quốc Bí quyết giúp bạn có được eo thon gọn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caothilua89, 1 Tháng tám 2016.

  Để giảm cân hiệu quả bạn nên chú ý tập luyện các bài tập giúp eo thon trên giường. Bởi những bài tập dưới đây giúp đốt cháy mỡ thừa và hạn chế mệt mỏi cho quá trình giảm cân.

  1. Bài tập 1
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Để giảm cân hiệu quả bạn thực hiện bài tập này khoảng 8-12 lần mỗi ngày. Cách thực hiện đơn giản như sau: Tư thế nằm nghiêng người về một bên, hai chân duỗi thẳng, một tay chống hông, tay kia làm điểm tựa cho đầu, rồi nhẹ nhàng nâng một chân lên xuống liên tục đều đặn và kết hợp đổi chân.

  2. Bài tập 2
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Để có vóc dáng eo thon hơn bạn thực hiện động tác cơ bản như sau: tư thế thẳng người, hai tay chống xuống giường, hai chân duỗi thẳng, mắt nhìn về phía trước, nâng người lên và giữ đến hết mức có thể.

  3. Bài tập 3
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Với động tác này bạn thực hiện đều đặn theo nhịp và duỗi thẳng chân, lần lượt giơ lên hạ xuống để có hiệu quả đốt cháy mỡ thừa vòng eo.

  4. Bài tập 4
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Bài tập giơ lên cao sẽ thực hiện 3 lần, mỗi lần 8-12 nhịp. Hai tay chắp sau lưng, hai chân duỗi thẳng, rồi từ từ co hai chân khép lại, đưa về phía trước và giơ lên cao.

  5. Bài tập 5
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Cũng giống như tư thế chuẩn bị của bài tập 4, bạn nên thay hai chân khép lại thì ở bài tập này là hai chân đan chéo vào nhau.

  6. Bài tập 6
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Tư thế chống thẳng hai tay xuống giường, dùng một chân làm trụ bằng đầu gối, chân còn lại gập thành một góc 90º và nhẹ nhàng đưa lên hạ xuống. Sau đó đổi chân ngược lại và lặp lại động tác này 8 – 12 lần.

  7. Bài tập 7
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Tư thế chuẩn bị giống như bài tập 6 và thực hiện động tác đá chân chéo sang ngang.Tư thế chuẩn bị giống như bài tập 6 và thực hiện động tác đá chân chéo sang ngang.

  8. Bài tập 8
  Bi quyet giup ban co duoc eo thon gon
  Bài tập 8 cần thực hiện ở tư thế người nghiêng một bên, dùng một tay và hai chân làm trụ, tay còn lại vòng qua eo và duỗi thẳng giơ lên cao liên tục khoảng 8 – 12 lần. Cần thực hiện 8-12 lần để có hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lấy lại vóc dáng eo thon, quyến rũ.Bài tập 8 cần thực hiện ở tư thế người nghiêng một bên, dùng một tay và hai chân làm trụ, tay còn lại vòng qua eo và duỗi thẳng giơ lên cao liên tục khoảng 8 – 12 lần. Cần thực hiện 8-12 lần để có hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lấy lại vóc dáng eo thon, quyến rũ.


  Một số bài tập giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo ở trên còn tốt cho sức khỏe, hạn chế mệt mỏi. Trong quá trình luyện tập, bạn cũng nên kết hợp sử dụng các sản phẩm chức năng an toàn và lành mạnh như vien nhung huou, nhung huou tuoi, cao sừng hươu ...
   

Chia sẻ trang này